“Sốc” với vòng tay chìa khóa siêu xe giá từ 1,18 tỷ đồng

Chia sẻ
Nhiều chủ sở hữu siêu xe đã tìm tới hãng Senturion tại Anh để sở hữu cho mình những chiếc vòng trang sức kiêm chìa khóa xe "siêu độc, siêu đắt".

Khi được bán ra, những chiếc siêu xe thường đi kèm với chìa khóa vốn được thiết kế rất đẹp mắt và độc đáo. Tuy nhiên đối với một số người "siêu giàu" trên Thế giới, họ vẫn muốn chiếc chìa khóa xe của mình phải trở nên đặc biệt hơn nữa. Đó là lý do dẫn tới sự thành lập của Senturion - một công ty có trụ sở tại London, chuyên tạo ra những chiếc vòng tay trang sức kiêm vai trò của một chiếc chìa khóa siêu xe.

Về cơ bản, vòng tay Senturion là một chiếc vòng trang sức được chế tác tinh xảo bằng những vật liệu quý, đồng thời được tích hợp chip từ và một số nút bấm để có thể mở khóa xe. Hiện tại, Senturion cho biết hãng có thể tạo ra những chiếc vòng-chìa khóa dành cho đa số những thương hiệu siêu xe nổi tiếng nhất Thế giới hiện nay: Aston Martin, Bentley, Bugatti, Ferrari, Lamborghini, McLaren, Porsche, Pagani và Rolls-Royce. Tuy nhiên nếu chạy loại xe nào khác không thuộc các hãng trên, khách hàng vẫn có thể đặt riêng với Senturion.

Vượt qua ranh giới vật chất thông thường, mỗi chiếc vòng do Senturion tạo ra đều có thể coi là một món đồ sưu tập độc nhất Thế giới. Giống như hầu hết các món đồ trang sức xa xỉ, mỗi chiếc vòng của hãng được chế tạo hoàn toàn thủ công, sử dụng các vật liệu hiếm, sang trọng và đắt giá nhất Thế giới: bạch kim, titan, sợi carbon, vàng hồng, kim cương... Thậm chí Senturion còn tạo ra một số mẫu vòng có đính thiên thạch với niên đại ước tính 4 tỷ năm - cao hơn cả tuổi của Trái Đất!

“Sốc” với vòng tay chìa khóa siêu xe giá từ 1,18 tỷ đồng ảnh 1

Hiện tại, các mẫu vòng tay của Senturion được phân ra thành các bộ sưu tập theo từng chủ đề khác nhau như đua xe, phong cách sống, kim cương... Mỗi mẫu vòng trong từng bộ sưu tập sẽ chỉ có số lượng 7 chiếc, khiến mỗi chủ nhân sẽ là 1 trong 7 tỷ người trên Thế giới đeo vòng của Senturion. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ hãng để có thể "thửa riêng" cho mình một mẫu vòng "không đụng hàng".

“Sốc” với vòng tay chìa khóa siêu xe giá từ 1,18 tỷ đồng ảnh 2
 

Mỗi chiếc vòng Senturion sẽ được giao tới tay chủ nhân của nó trong một chiếc hộp hình cầu mô phỏng Trái Đất, bên trong có bản lề và khóa lẫy bằng vàng. Ngoài ra, các "đại gia" có thể yêu cầu hãng khắc những thông điệp riêng theo ý muốn lên hộp.

“Sốc” với vòng tay chìa khóa siêu xe giá từ 1,18 tỷ đồng ảnh 3
 

Đương nhiên, mức giá mà Senturion đặt ra cho mỗi mẫu vòng tay-chìa khóa siêu xe của hãng sẽ nằm ngoài tầm với của đa số những người bình thường. Ngay cả mẫu vòng rẻ nhất có tên St Barths, nằm trong bộ sưu tập Lifestyle Edition đã có giá lên tới 38.350 Bảng Anh (tương đương 1,18 tỷ đồng). Trong khi đó, với những chiếc vòng đặt hoàn toàn theo yêu cầu của khách, Senturion sẽ "treo giá" khởi điểm từ 150.000 Bảng (tương đương 4,62 tỷ đồng).

“Sốc” với vòng tay chìa khóa siêu xe giá từ 1,18 tỷ đồng ảnh 4
“Sốc” với vòng tay chìa khóa siêu xe giá từ 1,18 tỷ đồng ảnh 5
“Sốc” với vòng tay chìa khóa siêu xe giá từ 1,18 tỷ đồng ảnh 6
“Sốc” với vòng tay chìa khóa siêu xe giá từ 1,18 tỷ đồng ảnh 7
 
 

Nguyễn Huy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục