Sốc với hình ảnh Range Rover độ siêu bán tải 6 bánh

Chia sẻ
 
Siêu bán tải 6 bánh Range Rover 6x6 "Superyacht Land Tender" được hướng tới khách hàng giàu có, kết hợp hoàn hảo với du thuyền. 
Sốc với hình ảnh Range Rover độ siêu bán tải 6 bánh ảnh 1
 T.Fotiadis Design, một công ty chuyên về thiết kế du thuyền có trụ sở ở Berlin, Đức, đang gây sự chú ý trong thế giới xe khi tung ra dự án "Superyacht Land Tender" - một bản độ siêu bán tải 6 bánh 6x6 dựa trên nền tảng của dòng SUV sang Range Rover. Hiển nhiên chiếc xe được hãng nhắm tới những khách hàng siêu giàu, và chiếc xe như một món "đồ chơi" hoàn hảo, cực độc khi kết hợp với du thuyền của họ. 

Hình ảnh thiết kế phác thảo có thể thấy phần đầu và thân của Range Rover gần như được giữ nguyên. Sự khác biệt lớn nhất là ở phần đuôi, được kéo dài, tạo hình thành xe bán tải. Để trang bị hệ dẫn động 6 bánh 6x6, chắc chắn khung sườn của xe phải được xử lý lại, bổ sung thêm trục thứ 3. Ngoài ra, các hốc bánh xe cũng được mở rộng thêm một chút nhằm tăng bề ngang trục bánh, cho phép chiếc xe đạt được độ ổn định cân bằng tốt hơn. Các mâm bánh có thiết kế rất ấn tượng. 

Được biết T.Fotiadis có kế hoạch giới thiệu chiếc xe độc đáo này vào Tháng 9 năm nay, tại triển lãm du thuyền Monaco Yacht Show 2018. 

Sốc với hình ảnh Range Rover độ siêu bán tải 6 bánh ảnh 2
Sốc với hình ảnh Range Rover độ siêu bán tải 6 bánh ảnh 3
Sốc với hình ảnh Range Rover độ siêu bán tải 6 bánh ảnh 4
Sốc với hình ảnh Range Rover độ siêu bán tải 6 bánh ảnh 5
Sốc với hình ảnh Range Rover độ siêu bán tải 6 bánh ảnh 6
Sốc với hình ảnh Range Rover độ siêu bán tải 6 bánh ảnh 7
Sốc với hình ảnh Range Rover độ siêu bán tải 6 bánh ảnh 8
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục