Sốc trước hình ảnh cho con nằm trên sàn để chân xe máy

Chia sẻ

Người phụ nữ điều khiển chiếc xe Honda Lead trong đêm khiến người đi đường thảng thốt vì để hình ảnh đứa còn nằm ngủ trên sàn để chân.

Sốc trước hình ảnh cho con nằm trên sàn để chân xe máy ảnh 1
Người phụ nữ chạy xe Honda Lead bị cho là chở đứa trẻ mất an toàn. Ảnh: Bảo Bình
Hình ảnh chụp trên đường phố Hà Nội vào tối qua (14/4) được thành viên Bảo Bình đăng tải lên diễn đàn otofun khiến phần lớn người xem phải bất bình vì hành động nguy hiểm cho đứa trẻ.

Bức hình cho thấy người phụ nữ chạy chiếc Honda Lead, và trên sàn để chân là một đứa trẻ tầm 3 đến 4 tuổi đang nằm vắt ngang và ngửa mặt lên trời.

Sốc trước hình ảnh cho con nằm trên sàn để chân xe máy ảnh 2
Cận cảnh góc chụp cho thấy vật dưới chân người phụ nữ được cho là đứa bé

Nhiều thành viên khi xem bức ảnh này đã bình luận rất gay gắt và cho rằng người phụ nữ này quá thiếu kiến thức chăm sóc. “Không biết có phải mẹ của bé không nữa, chạy kiểu vậy thì không thể chậm, hơn nữa nói xui xẻo nhỡ bể bánh xe thì sao hả,” thành viên Pí Po thốt lên.

Tuy nhiên, cũng có người lạc quan cho rằng có lẽ vật dưới chân người phụ nữ chỉ là búp bê chứ không phải em bé. “Sàn xe chưa đến 40cm vậy đầu cũng thả như chân à?,” thành viên Cao Khanh nghi ngờ.
Hình ảnh này cũng gợi nhớ lại bức hình người phụ nữ chạy xe máy đang đèo con vẫn dùng một tay chụp ảnh David Beckham diễn ra hồi tháng 11/2014, do chính tay cựu danh thủ của M.U chia sẻ lên mạng xã hội. 

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục