Sốc trước hành động nhảy xe đạp trên nóc Lamborghini

Chia sẻ

Thanh niên chạy xe đạp BMX đã nhảy lên nóc chiếc Lamborghini màu cam và tẩu thoát trước cặp mắt ngỡ ngàng của những người xung quanh.

Sốc trước hành động nhảy xe đạp trên nóc Lamborghini ảnh 1
Hình ảnh chiếc BMX bay lên nóc xe Lamborghini. Ảnh chụp từ clip

Hành động trên được ghi hình một cách có chủ đích và nó đã diễn ra vào hôm thứ Bẩy tuần trước tại một nhà hàng nổi tiếng ở Portland (một thành phố nằm nơi giao tiếp của hai con sông Willamette và Columbia trong tiểu bang Oregon, Mỹ).

Sau đó, clip đã được chia sẻ trên mạng Instagram và các mạng xã hội khác. Video chỉ kéo dài vài giây nhưng nó khiến cộng đồng mạng sôi sục vì hành vi của nam thanh niên này.

Chủ chiếc xe Lamborghini màu cam lúc đó cũng có mặt, anh tên là Kelly Howard. “Tôi có thói quen đỗ xe đối diện công viên và ngồi ăn tối ở cửa hàng và ngắm nhìn chiếc xe. Sau khi sự việc xảy ra, tôi đã xem lại hàng trăm lần clip trên mạng và vẫn không thể tin vào mắt mình là nó lại xảy ra với xe của mình,” Howard nói.

Howard ngay lập tức rời khỏi bàn ăn và chạy đến chiếc xe. Phản ứng của những người gần đó là kinh ngạc hết sức. “Cái quái gì vừa xảy ra,” người bồi bàn Origene Petersen thốt lên.

Chủ chiếc Lamborghini cho biết không có hư hại nặng, xe chỉ bị in một dấu lốp rõ lên bề mặt kính chắn gió.

Không quá khó để tìm ra người đã thực hiện hành vi xấu này. Thủ phạm thường xuyên thực hiện các pha leo trèo bằng xe BMX tại các địa điểm công cộng, trên xe buýt, trường học, lối đi, mái nhà… rồi chia sẻ lên mạng xã hội. Nhận xét về hành vi người đi xe đạp, Howard nói chạy xe đạp mạo hiểm là một môn thể thao tốt, nhưng không nên chà đạp lên tài sản của người khác và ông hy vọng điều đó không nên xảy ra một lần nữa.

Clip nhảy xe đạp lên nóc xe Lamborghini

 

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục