So sánh 3 chiếc adventure đầu bảng tại Việt Nam

Chia sẻ
Cả 3 là những xe adventure mạnh nhất trong phân khúc, quen thuộc đối với người ưa chuộng dòng xe này trên khắp thế giới, và được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.
 BMW R1200GS được nhiều người coi là vua dòng ADV tại Việt Nam.
Adventure là một trong những phân khúc xe phát triển nhất hiện nay. Đây cũng là nơi mà các hãng thi thố năng lực về thiết kế, đưa ra những sản phẩm có khả năng vận hành cao nhất, và được trang bị nhiều công nghệ nhất.  
Tại thị trường Việt Nam, 2 mẫu xe adventure được biết đến nhiều là Ducati Multistrada và BMW R1200GS. KTM 1290 Super Adventure lại ít được quan tâm ở Việt Nam cho tới khi bắt đầu được phân phối chính hãng gần đây. 
 KTM 1290 Super Adventure là đối thủ lớn nhất của BMW R1200GS.

Hầu hết người chơi xe adventure ở Việt Nam đều chủ yếu hướng tới công nghệ cũng như trang bị trên xe mà bỏ qua các yếu tố khác. Trong khi đó, xét tổng thể, nhiều chuyên gia đánh giá KTM 1290 Super Adventure là chiếc xe số 1 cho mọi cung đường, từ khả năng chạy đường trường cho tới off-road. Các tên tuổi lớn như BMW R1200GS với hàng tá công nghệ hay Ducati Multistrada 1200 Enduro đều phải xếp sau.

 Ducati không chịu kém cạnh với bản nâng cấp Enduro cho Multistrada 1200
Thông số kĩ thuật so sánh 3 dòng xe Adventure cỡ lớn chính hãng tại Việt Nam:
So sánh 3 chiếc adventure đầu bảng tại Việt Nam ảnh 4
 
 

Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục