So nhanh Toyota Innova thế hệ mới và cũ

Chia sẻ
Ở thế hệ hoàn toàn mới năm 2016, Innova đã được Toyota "lột xác" để trở nên đa dụng hơn. 
So nhanh Toyota Innova thế hệ mới và cũ ảnh 1

Ở thế hệ thứ hai, Innova có 3 phiên bản G, V và Q. Trong đó, bản Q cao cấp nhất được trang bị đèn pha projector LED và dải đèn LED chạy ban ngày. Đây là lần đầu tiên Toyota có trang bị này trên mẫu MPV Innova. Ngoài ra, đầu xe còn khác biệt với lưới tản nhiệt hầm hố hơn với tạo hình là hình thang ngược. Ngay phía trên là hai thanh ngang nối liền cặp đèn pha như mí mắt.

So nhanh Toyota Innova thế hệ mới và cũ ảnh 2

Ở phía sau, Innova hoàn toàn mới năm 2016 được bố trí đèn hậu LED hình chữ L ngược. Tổng thể về ngoại thất, Toyota Innova 2016 sẽ có kích thước tổng thể 4.735mm dài, 1.830mm rộng, 1.795mm cao và 2.750mm chiều dài cơ sở. Kích thước này đồng nghĩa với việc thế hệ hoàn toàn mới của Innova sẽ dài hơn bản hiện tại 180mm, rộng hơn 60mm, cao hơn 45mm và giữ nguyên trục cơ sở.

So nhanh Toyota Innova thế hệ mới và cũ ảnh 3

Giống như ngoại thất, nội thất của Innova 2016 cũng được cải tiến mạnh mẽ. Đó là sự bổ sung của màn hình cảm ứng 7inch, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói và kết nối Bluetooth. Toàn bộ các bản của Innova 2016 đều được trang bị hệ thống chống trộm, cảnh báo khi cửa chưa đóng chặt, cảm biến lùi phía sau, chống bó cứng phanh ABS, phân phối phanh điện tử EBD, túi khí kép phía trước và túi khí đầu gối. Bản Q còn có túi khí cạnh bên, hai hệ thống cân bằng điện tử VSC và hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC.

So nhanh Toyota Innova thế hệ mới và cũ ảnh 4

Innova 2016 sẽ có hai tùy chọn máy xăng 2.0L và máy dầu 2.4L với 3 biến thể G, V và Q. Mỗi bản sẽ đi kèm với tùy chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 6 cấp.

So nhanh Toyota Innova thế hệ mới và cũ ảnh 5

Dự kiến, Innova sẽ có mức giá tăng 8,5% so với phiên bản tiền nhiệm. Theo đó, bản máy xăng sẽ tăng giá 6 triệu rupiah (hơn 400USD, hay khoảng 10 triệu đồng) còn bản máy dầu sẽ tăng giá 25 triệu rupiah (hơn 1.800USD, khoảng 40 triệu đồng).

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục