Sở hữu xe 2 bánh Harley-Davidson chỉ với 96 triệu đồng

Chia sẻ
Gợi nhớ về lịch sử, Harley-Davidson vừa hợp tác cùng hãng Heritage Bicycles để tái sản xuất 10 chiếc xe đạp Model 7-17, với thiết kế y hệt như cách đây hơn 1 Thế kỷ.
Hiện tại là một trong những hãng mô tô nổi tiếng nhất Thế giới, tuy nhiên khi mới thành lập Harley-Davidson đã từng là một nhà sản xuất xe đạp. Sau 101 năm, hãng mô tô Mỹ đã một lần nữa quay trở lại sản xuất xe đạp với chiếc Model 7-17 Standard bike.

Sở hữu xe 2 bánh Harley-Davidson chỉ với 96 triệu đồng ảnh 1
 Đôi nét về Model 7-17 Standard bike, mẫu xe này là một trong số các dòng xe đạp được ngày William S.Harley và anh em nhà Davidson sản xuất từ năm 1917 tới năm 1922. Nó là một chiếc xe đạp phổ thông với bộ xích đơn cấp, ghi-đông rộng và thậm chí còn không có phanh. Để tái sản xuất Model 7-17 Standard bike, bảo tàng Harley-Davidson đã phối hợp cùng hãng xe đạp Heritage Bicycles tại Chicago, Mỹ.
Sở hữu xe 2 bánh Harley-Davidson chỉ với 96 triệu đồng ảnh 2
Về thiết kế, chiếc Model 7-17 Standard bike đời 2018 hoàn toàn giống như "cụ tổ" 101 tuổi của mình - ngay cả các logo Harley-Davidson bằng kim loại đúc và đĩa giò đạp trước với chữ HD cũng đã được Heritage Bicycles tái tạo lại một cách chính xác. Điểm khác biệt lớn nhất của chiếc xe đó là bộ khung đã được "phóng lớn" so với phiên bản đời 1917, do người hiện đại có tầm vóc lớn hơn so với cách đây 1 Thế kỷ.
Sở hữu xe 2 bánh Harley-Davidson chỉ với 96 triệu đồng ảnh 3
 Harley-Davidson sẽ chỉ sản xuất đúng 10 chiếc Model 7-17 Standard bike mới, và bán với giá 4.200 USD/chiếc (tương đương 96 triệu đồng). Bảo tàng Harley-Davidson sẽ chịu trách nhiệm bán chiếc xe.
Sở hữu xe 2 bánh Harley-Davidson chỉ với 96 triệu đồng ảnh 4
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục