Siêu xe McLaren và Ferrari bị khắc chế bởi cảnh sát Ả Rập

Chia sẻ

Quái xế lái chiếc siêu xe McLaren MP4-12C và Ferrari 458 Italia dùng đủ mọi thủ đoạn để qua mặt sự truy lùng của cảnh sát Abu Dhabi nhưng không thể thoát được trước ma trận công nghệ cao bủa vây.

Siêu xe McLaren và Ferrari bị khắc chế bởi cảnh sát Ả Rập ảnh 1

Lực lượng cảnh sát ở Abu Dhabi cũng được trang bị những mẫu xe mạnh mẽ không thua kém các đồng nghiệp ở Dubai

Đoạn clip dưới đây giống một bộ phim hành động Hollywood với cảnh  quay hoành tráng, đi cùng đó là dàn xe thể thao đầy uy lực như McLaren MP4-12C, Ferrari 458 Italia, Nissan GT-R…tham gia màn rượt đuổi. Thực tế có vẻ đó là một đoạn phim quảng cáo để phô trương thanh thế của lực lượng cảnh sát ở thành phố Abu Dhabi (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất).

Bộ phim ngắn chỉ dài hơn 6 phút nhưng cũng đủ khiến người xem choáng ngợt trước quang cảnh thành phố hiện đại với những xa lộ rộng thênh thang. Và đáng chú ý nhất là lực lượng cảnh sát Abu Dhabi trang bị “tận răng” với những chiếc xe tuần tra như Mercedes-Benz E-Class, Ford Taurus, Volkswagen Touareg và Nissan GT-R được hỗ trợ công nghệ dẫn đường vệ tinh, nhận diện khuôn mặt…

Bối cảnh diễn ra với việc chiếc siêu xe McLaren MP4-12C bị phát hiện chạy trên 200 km/h và lực lượng cảnh sát Abu Dhabi được lệnh phải chặn đứng chiếc xe này lại.  Quá trình truy đuổi gay cấn và hồi hộp. Lực lượng cảnh sát bằng công nghệ cao đã tạo nên một ma trận điện tử để khép kín vòng vây quái xế. Dù tay quái xế có ma mãnh dùng cách “tráo xe” sang chiếc Ferrari 458 Italia nhưng vẫn bị nhận dạng và thúc thủ hoàn toàn trước sự phối hợp ăn ý của cảnh sát Abu Dhabi.

Màn rượt đuổi siêu xe của cảnh sát Abu Dhabi

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục