Siêu xe McLaren 720S màu Xanh dương lạ mắt xuất hiện tại Sài Gòn

Chia sẻ
Siêu xe McLaren 720S màu Xanh dương nổi bật bất ngờ xuất hiện trên đường phố Sài Gòn. Tuy nhiên đây là chiếc 720S lại rất quen thuộc với người hâm mộ. 
Siêu xe McLaren 720S màu Xanh dương lạ mắt xuất hiện tại Sài Gòn ảnh 1
 Mới đây, PV Xedoisong.vn bắt gặp một chiếc siêu xe McLaren 720S có ngoại thất màu xanh dương lạ mắt xuất hiện trên đường ở Quận 2, TP.HCM. Chiếc xe nổi bật trên đường với nước sơn "mát mắt" nhưng cũng để lại ấn tượng mạnh nhờ ngoại hình cuốn hút và kích thước nhỏ gọn, thấp sát mặt đường. Màu xanh dương là màu ngoại thất chưa từng có trên các siêu xe McLaren 720S có mặt tại Việt Nam trước nay. 
Siêu xe McLaren 720S màu Xanh dương lạ mắt xuất hiện tại Sài Gòn ảnh 2
 Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Xedoisong.vn, chiếc McLaren 720S này không phải là mới được nhập về, mà thay vào đó chỉ là việc đổi màu ngoại thất. Trước đó, chiếc 720S này có màu Đỏ Red Memphis thuộc sở hữu của trưởng đoàn Car Passion (vừa bán lại cho một chủ nhân mới), từng quá quen thuộc khi xuất hiện hàng tuần ở Trung tâm Quận 1 hoặc qua hành trình Car Passion 2019, cũng như mới nhất là cuộc tiền trạm sang các nước bạn Đông Nam Á để chuẩn bị cho "Car Passion 2020" vào năm sau. 
Siêu xe McLaren 720S màu Xanh dương lạ mắt xuất hiện tại Sài Gòn ảnh 3
 Tại Việt Nam hiện đã có tới 6 chiếc siêu xe McLaren 720S, trong đó mới đây nhất là chiếc màu tím thuộc sở hữu của một vị đại gia chơi siêu xe có tiếng ở Vũng Tàu. 5 chiếc 720S khác bao gồm 02 chiếc màu đỏ, 02 chiếc màu cam, và 01 chiếc màu trắng đầu tiên về nước thuộc bản Launch Edition. 
Siêu xe McLaren 720S màu Xanh dương lạ mắt xuất hiện tại Sài Gòn ảnh 4
 Chiếc McLaren 720S trong bài lúc còn màu đỏ Red Memphis nguyên bản
Siêu xe McLaren 720S màu Xanh dương lạ mắt xuất hiện tại Sài Gòn ảnh 5
 
 

H.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục