Siêu xe Jaguar C-X75 sẽ rượt đuổi Aston Martin DB10 trong Spectre

Chia sẻ
Jaguar C-X75, Range Rover Sport SVR và Defender Big Foot là ba mẫu xe sẽ được sử dụng đặc biệt trong SPECTRE, tập phim James Bond thứ 24.
Siêu xe Jaguar C-X75 sẽ rượt đuổi Aston Martin DB10 trong Spectre ảnh 1

Bộ ba xe độc Jaguar Land Rover tham gia vào SPECTRE

Thông tin vừa được Jaguar Land Rover chính thức công bố. Cả ba mẫu xe sử dụng cho tập phim được cung cấp bởi Jaguar Land Rover Special Operations, bộ phận chuyên phát triển các mẫu xe đặc biệt và xe tính năng cao cho cả hai thương hiệu Jaguar và Land Rover. Đáng chú ý là cảnh rượt đuổi ngoạn mục ở Rome giữa chiếc Jaguar C-X75 với chiếc Aston Martin DB10. Những chiếc C-X75 concept sử dụng cho tập phim được chế tạo hợp tác với Williams Advanced Engineering ở Anh quốc. C-X75 là dự án nhiều năm của Jaguar, phát triển ban đầu từ một siêu xe hybrid, sau đó bước tiếp theo là siêu xe plug-in hybrid, song hiện tại Jaguar vẫn chưa bật đèn xanh cho một phiên bản thương mại.
>>> C-X75 và "vũ khí" của Jaguar ở đấu trường siêu xe hybrid

Siêu xe Jaguar C-X75 sẽ rượt đuổi Aston Martin DB10 trong Spectre ảnh 2

Range Rover Sport SVR được nâng cấp đặc biệt cho Spectre

Bên cạnh C-X75, những phiên bản nâng cấp đặc biệt của hai mẫu Land Rover Defender và Range Rover Sport SVR cũng tham gia thực hiện các cảnh quay ở Áo. Range Rover Sport SVR chính là mẫu Land Rover nhanh và mạnh nhất trước nay trong lịch sử của hãng này, với sức mạnh 550PS từ động cơ V8 5.0 Supercharged. Chiếc Defender Big Foot được bộ phận Special Operations nâng cấp với các bánh off-road 37-inch để chinh phục những địa hình trắc trở, hệ thống treo và cải tiến khả năng bảo vệ thân xe. 
Siêu xe Jaguar C-X75 sẽ rượt đuổi Aston Martin DB10 trong Spectre ảnh 3

Defender Big Foot xuất hiện trong Spectre với những nâng cấp đáng kể, lốp địa hình 37-inch

Siêu xe Jaguar C-X75 sẽ rượt đuổi Aston Martin DB10 trong Spectre ảnh 4

Jaguar C-X75 Concept 2013

Siêu xe Jaguar C-X75 sẽ rượt đuổi Aston Martin DB10 trong Spectre ảnh 5

 Minh Hải

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục