Siêu xe hàng độc Acura NSX 2017 “MusiCares” được bán đấu giá

Chia sẻ
Chiếc NSX 2017 “MusiCares” chuẩn bị được Acura bán đấu giá và số tiền thu được sẽ dành làm từ thiện tặng cho tổ chức MusiCares của GRAMMY. 
Siêu xe hàng độc Acura NSX 2017 “MusiCares” được bán đấu giá ảnh 1

Được thành lập từ năm 1989 bởi Hiệp hội thu âm Mỹ (The Recording Academy), quỹ từ thiện MusiCares cung cấp một mạng lưới đảm bảo những hỗ trợ quan trọng khi cần thiết cho những người hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, như những hỗ trợ về tài chính, y tế hay các hỗ trợ khẩn cấp.

Năm 2017, Acura trở lại là năm thứ 5 tham gia tài trợ cho MusiCares với cương vị “Official Vehicle Partner”. Hành động thiết thực chính là việc Acura đã tạo ra một phiên bản đặc biệt “Custom” cho siêu xe Acura NSX 2017, rồi bán đấu giá chiếc xe này và toàn bộ số tiền thu được sẽ dành tặng cho quỹ từ thiện MusiCares.
Siêu xe hàng độc Acura NSX 2017 “MusiCares” được bán đấu giá ảnh 2
 Chiếc NSX MusiCares được “độ” bởi trưởng thiết kế ngoại thất cho NSX là Michelle Christensen. Chiếc xe có ngoại thất màu đen Berlina Black, nội thất Ebony và các ghế ngồi chỉnh điện hoàn toàn bằng da. Xe được trang bị các gói tuỳ chọn cao cấp như gói công nghệ “Technology Package” với hệ thống âm thanh ELS Studio Premium Audio 580W với 9 loa được tinh chỉnh đặc biệt cho môi trường âm học trong siêu xe NSX bởi Elliot Scheiner, một kỹ sư thu âm và nhà sản xuất nhạc từng đoạt giải Grammy và Emmy. Trang bị hấp dẫn khác là gói nội thất thể thao sợi carbon, bao gồm vô-lăng và cụm đồng hồ bằng sợi carbon.
Siêu xe hàng độc Acura NSX 2017 “MusiCares” được bán đấu giá ảnh 3
 Những nâng cấp độc đáo khác là bộ phanh carbon gốm màu đen với logo NSX đỏ, bộ mâm xe Signature màu đen với thiết kế chấu chữ Y có phối màu đỏ, viền đỏ trên cánh gió trước sợi carbon, bộ khuếch tán khí động thấp hơn và nắp che động cơ sợi carbon sắc đỏ. Các chi tiết khác gồm đèn hậu màu khói, chỉ khâu nội thất đỏ trên ghế ngồi, thảm sàn và bảng điều khiển trung tâm cùng với tựa đầu có thêu NSX.
Siêu xe hàng độc Acura NSX 2017 “MusiCares” được bán đấu giá ảnh 4
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục