Siêu SUV Lamborghini URUS lên "bộ vó" đỏ rực chào Xuân

Chia sẻ
Siêu SUV Lamborghini Urus trở nên nổi bật nhờ ngoại thất sơn đỏ phối với bộ mâm cũng đi 2 tông đỏ-đen, kích cỡ tới 24 inch của Forgiato. 
 
Siêu SUV Lamborghini URUS lên
 Màu đỏ thường tượng trưng cho sự may mắn, và màu đỏ cũng thể hiện cho tinh thần thể thao mãnh liệt. Dịp đầu năm mới, thật tuyệt vời khi được chiêm ngưỡng chiếc siêu SUV Lamborghini Urus vốn nổi bật với ngoại thất sơn đỏ và hoàn hảo hơn khi đi kèm với đó là bộ mâm phối màu đỏ chủ đạo, kết hợp cùng những chi tiết viền đen tạo điểm nhấn tương phản mạnh. 

Bộ mâm thuộc dòng Tecnica của Forgiato - hãng mâm nổi tiếng thế giới, và chủ nhân đã chọn cỡ mâm lên tới 24-inch đi kèm với lốp thành mỏng để phù hợp. 

Siêu SUV Lamborghini URUS lên
 Siêu SUV Urus hiện đang được dân chơi siêu xe trên khắp thế giới ưa chuộng. Chính Urus đã góp phần đem lại một năm cực kỳ thành công cho Lamborghini, với kỷ lục doanh số của hãng lên tới 5.750 xe - doanh số cao nhất trong lịch sử. Riêng dòng Urus, tính trong nửa sau năm 2018 đã có tổng cộng 1.761 chiếc Urus đến tay khách hàng. 

Tại Việt Nam, hiện đã có vài chiếc Urus được dân chơi đưa về nước, trong đó chiếc xe đầu tiên ra biển số là chiếc Urus thuộc sở hữu của anh Phạm Trần Nhật Minh (Minh "Nhựa"). 

Siêu SUV Lamborghini URUS lên
Siêu SUV Lamborghini URUS lên
Siêu SUV Lamborghini URUS lên
 
 

H.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục