Siêu SUV Bentley Bentayga độ widebody Startech độc đáo

Chia sẻ
 
Nhờ những phụ kiện nâng cấp hàng hiệu từ Startech, đặc biệt là bộ widebody-kit, siêu SUV Bentlley Bentayga trở nên khác biệt và sành chơi hơn.
Siêu SUV Bentley Bentayga độ widebody Startech độc đáo ảnh 1

Hiện nay, hai thương hiệu đình đám có bản độ cho siêu SUV Bentley Bentayga là Mansory và Startech. Nếu bản độ của Mansory có phần táo bạo thì bản độ của Startech lại tinh tế hơn và không làm biến đổi nhiều về thiết kế kiểu dáng của Bentayga.

Startech là một phân hiệu của Brabus Group – nhà độ xe lừng danh thế giới và thực tế, Startech mới là hãng đầu tiên thế giới tung ra mẫu độ cho Bentayga.

Chiếc Bentayga độ của Startech mới đây có màu xanh lá đặc biệt là được nâng cấp theo yêu cầu  của một khách hàng ở Bồ Đào Nha. Ngoại hình xanh lá phối hợp với những chi tiết trang trí carbon màu đen, cùng bộ mâm đen tạo nên diện mạo mạnh mẽ, ấn tượng cho Bentayga.
Siêu SUV Bentley Bentayga độ widebody Startech độc đáo ảnh 2

Những chi tiết nâng cấp gồm cản trước và cản sau, bộ phụ kiện widebody (mở rộng các hốc bánh xe), hệ thống xả thể thao, bộ mâm đúc hợp kim Monostar S kích cỡ 23-inch thiết kế đa chấu, một bộ phụ kiện hạ thấp trọng tâm xe cùng với gói tuỳ chọn thêm các chi tiết bằng sợi carbon như cánh gió cản trước, ốp hai bên sườn, khuếch tán khí động ở cản sau, nẹp gió ở cửa hậu và mảng ốp hông thân trước với khe hút gió chữ “B” cách điệu.

Các chi tiết của Startech được thiết kế với chất lượng hoàn thiện cao, tinh xảo như tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với thương hiệu có tiếng như Startech, các món đồ nâng cấp cho chiếc Bentayga không hề rẻ. Ví dụ cản trước cùng cánh gió carbon tốn 10.350 euro, cản sau với khuếch tán carbon tốn 12.400 euro, các chi tiết ốp mở rộng hốc bánh xe tốn 8.500 euro, hệ thống xả thể thao tốn 5.850 euro hay mỗi chiếc mâm Monostar S 23-inch tốn 2.750 euro.

Siêu SUV Bentley Bentayga độ widebody Startech độc đáo ảnh 3
Siêu SUV Bentley Bentayga độ widebody Startech độc đáo ảnh 4
Siêu SUV Bentley Bentayga độ widebody Startech độc đáo ảnh 5
Siêu SUV Bentley Bentayga độ widebody Startech độc đáo ảnh 6
Siêu SUV Bentley Bentayga độ widebody Startech độc đáo ảnh 7
Siêu SUV Bentley Bentayga độ widebody Startech độc đáo ảnh 8
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục