Siêu sao bóng đá CR7 Cristiano Ronaldo mãn nguyện thử Bugatti Chiron

Chia sẻ
Trước khi nhận chìa khoá chiếc xe của mình, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã cầm lái Bugatti Chiron trong màn chạy thử nghiệm hoàn thiện cuối cùng. 
Siêu sao bóng đá CR7 Cristiano Ronaldo mãn nguyện thử Bugatti Chiron ảnh 1
 
 Theo quy trình sản xuất của siêu phẩm Bugatti Chiron, khách hàng sẽ chuẩn bị sẵn tinh thần là tới Molsheim một vài lần, như tham gia vào một chương trình chạy trình diễn chiếc xe, ký hợp đồng mua xe và chọn cấu hình chiếc Chiron họ cá tính hoá. Khách hàng cũng có cơ hội chứng kiến sự sáng táo chính chiếc xe họ cấu hình trong quá trình sản xuất lắp ráp ở Atelier. Và thậm chí nếu muốn, họ có thể có cả một ngày làm việc trên chiếc xe họ sở hữu.

>> Siêu phẩm Bugatti Chiron được sản xuất như thế nào?

Siêu sao CR7 - Cristiano Ronaldo cũng là một khách hàng của Bugatti Chiron, và mới đây anh được Bugatti mời tham gia màn chạy thử ở Madrid để hoàn thiện trước khi nhận xe. Sau khi chạy thử, CR7 đã tỏ ra hài lòng, mãn nguyện về Chiron:

 Bugatti Chiron ra mắt tại Geneva Motor Show 2016 và những chiếc đầu tiên sẽ tới tay khách hàng trong Quý 1 năm 2017. Chiron sở hữu khối động cơ quad-turbo (4 turbo) W16 8.0L đạt công suất lên tới 1.500 mã lực, gấp rưỡi Veyron với 1.001 mã lực trước đây, và mô-men xoắn tới 1.600Nm tại dải vòng tua 2.000-6.000v/ph.

Chiron có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong chưa đầy 2,5 giây, 0-200 km/h trong ít hơn 6,5 giây và 0-300 km/h ở dưới 13,6 giây. Tốc độ tối đa mà Bugatti đã giới hạn ở Chiron là 261 mph (420km/h) song thực tế thì Chiron có thể vượt xa so với giới hạn tốc độ đặt ra và đạt tới ngưỡng 500km/h.

Siêu sao bóng đá CR7 Cristiano Ronaldo mãn nguyện thử Bugatti Chiron ảnh 2
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục