Siêu saloon mới Aston Martin hồi sinh Lagonda, sản xuất giới hạn

Chia sẻ

Aston Martin vừa cho biết hãng đang triển khai dự án đặc biệt cho một chiếc siêu saloon hoàn toàn mới, sản xuất số lượng hạn chế và sẽ tái hiện tên hiệu "Lagonda".

siêu-sedan-sang-trong-aston-martin-lagonda-2015

Siêu saloon sang trọng mới, tái hiện Lagonda, được Aston Martin tập trung làm nổi bật về sức mạnh tốc độ và sự sang trọng tột bậc, được phát triển đặc biệt cho khu vực Trung Đông - nơi mà những nhu cầu khách hàng dẫn đến quyết định phát triển chương trình này của Aston Martin.

Chiếc Lagonda tân thời sẽ thừa hưởng nhiều tinh hoa trong chế tác từ những siêu xe đình đám gần đây của Aston Martin như One-77, V12 Zagato hay CC100 Speedster Concept, cùng với cả chương trình độc đáo "Q by Aston Martin", các mảng thân xe bằng sợi carbon. Thiết kế của xe cũng sẽ làm tái hiện những đường nét quan trọng của Lagonda thuở xưa. Aston Martin vẫn giữ bí mật về mức giá, và thay đổi ở từng chiếc tuỳ theo chọn lựa của khách hàng.

Trở lại lịch sử, Aston Martin Lagonda là một chiếc saloon sang trọng 4 cửa, được chế tạo bởi Aston Martin từ năm 1974 đến 1990. Có tổng cộng 645 chiếc đã được sản xuất. Tên xe được sử dụng từ chính thương hiệu Lagonda mà Aston Martin đã mua lại năm 1947.

aston-martin-lagonda
Chỉ có 645 chiếc Aston Martin Lagonda được sản xuất từ 1974 đến 1990
siêu-sedan-sang-trong-aston-martin-lagonda-2015
Siêu saloon mới Aston Martin hồi sinh Lagonda, sản xuất giới hạn ảnh 4
Siêu saloon mới Aston Martin hồi sinh Lagonda, sản xuất giới hạn ảnh 5

Hà Giang (Aston Martin)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục