Siêu phẩm Mercedes-AMG Project ONE sắp trình làng thế giới

Chia sẻ
 
Mercedes-Benz cho biết hãng sẽ trình làng siêu phẩm hypercar AMG Project ONE tại triển lãm IAA Frankfurt 2017 vào tháng 9, cùng với nhiều mẫu xe đặc biệt khác.
Siêu phẩm Mercedes-AMG Project ONE sắp trình làng thế giới ảnh 1
 Triển lãm xe hơi quốc tế IAA Frankfurt International Motor Show 2017 sắp diễn ra từ ngày 14 đến 24/09 ở Frankfurt, Đức. Tại triển lãm này, hãng xe "Ngôi sao ba cánh" sẽ đưa tới trình diễn khoảng 100 chiếc xe, trong đó có cả những chiếc xe concept, xe mới và các giải pháp công nghệ xe hơi tương lai. 

Đáng chú ý chính là siêu phẩm Mercedes-AMG Project ONE sẽ ra mắt thế giới, nhằm kỷ niệm sinh nhật 50 năm của AMG. Project ONE là hypercar với công nghệ động lực hybrid từ Formula 1, và cũng trình diễn "Future of Driving Performance" của AMG. 

Bên cạnh đó, một mẫu xe trình diễn "showcar" thông minh sẽ cho thấy giải pháp phương tiện di chuyển ở thành thị với tính chia sẻ cao. Những hình ảnh ấn tượng về mẫu xe hoàn toàn điện hóa sẽ được thể hiện bởi một chiếc concept ở phân khúc xe cỡ nhỏ (compact car), trong khi chiếc GLC F-CELL EQ Power xuất hiện như một chiếc xe tiền sản xuất với hệ động lực kết hợp hybrid và pin nhiên liệu. 

Hai mẫu xe mới cũng sẽ trình làng ở IAA là S-Class Coupe và S-Class Cabriolet 2018 phiên bản nâng cấp, cả bản tiêu chuẩn và các phiên bản AMG hiệu năng cao. 

Như thường lệ, trước khi ra mắt công chúng vào ngày đầu tiên của triển lãm, hãng cũng sẽ tổ chức "Mercedes-Benz Media Night", tức buổi gặp gỡ báo chí vào buổi tối trước triển lãm và nhiều thông tin sẽ được công bố tại buổi lễ đặc biệt này. 

Siêu phẩm Mercedes-AMG Project ONE sắp trình làng thế giới ảnh 2
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục