Siêu môtô RC213V-S đầu tiên trên thế giới gặp nạn

Chia sẻ
 
Đổ xe là chuyện không hiếm đối với những người sở hữu xe môtô nói chung, nhưng với một chiếc xe vừa đắt vừa hiếm người sở hữu như Honda RC213V-S thì lại gây chú ý đặc biệt.
Siêu môtô RC213V-S đầu tiên trên thế giới gặp nạn - ảnh 1
 Hình ảnh chiếc siêu mô-tô RC213V-S bị đổ sõng soài

Một tay lái tên Stephen Hallam trong lúc quay phim tại quán Creg-Ny-Baa đã ghi lại cảnh một chiếc F800ST bị đổ va vào chiếc siêu môtô Honda RC213V-S đỗ bên cạnh khiến chiếc xe này bị đổ theo. Trong video không quay rõ ai là thủ phạm gây ra vụ đổ xe nhưng nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một sự vô tình của một ai đó trong lúc lấy xe hoặc không chú ý.

Được biết mức giá trung bình để sở hữu chiếc RC213V-S rơi vào khoảng 185.000 $, sự việc xảy ra ngay tại đảo Isle of Man trước ngày luyện tập của các tay đua. Chủ nhân chiếc RC213V-S đã rất tức giận sau khi phát hiện xe mình bị đổ, chi phí sửa xe cũng không phải là rẻ và rất mất thời gian do phải chuyển xe về trụ sở chính để thay thế.

Được biết chiếc RC213V-S bị gãy tay côn, xây xước dàn vỏ và nghi vấn phần khung xe bị ảnh hưởng. Hiện tại người quay phim, chủ của chiếc RC213V-S đang cung cấp clip cũng như làm việc với bảo hiểm để xác định người gây ra sự việc trên.

Cùng xem clip dưới đây ghi lại sự việc:

Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục