Siêu môtô BMW khoác áo đại bàng của dân chơi Cẩm Phả

Chia sẻ
Mẫu siêu môtô đường trường BMW K1600 GTL càng trở nên cuốn hút hơn khi được độ dàn áo mang hình ảnh chú đại bàng kiêu hãnh vượt đại ngàn. 
Siêu môtô BMW khoác áo đại bàng của dân chơi Cẩm Phả ảnh 1

Mượn hình ảnh "Đại bàng tung cánh vượt đại ngàn", người thợ độ Tuấn Ducati đã biến chiếc siêu môtô đường trường BMW K1600 GTL của một biker Cẩm Phả trở nên sinh động hơn với dàn áo mang sắc màu xanh trời chủ đạo với một chú đại bàng đang sải cánh bay lượn trên bầu trời rộng lớn.  

Siêu môtô BMW khoác áo đại bàng của dân chơi Cẩm Phả ảnh 2

Được ví như một pháo đài di động, BMW K1600 GTL là một trong những mẫu xe đình đám trong phân khúc xe đường trường. Chính vì thế, concept độ dàn áo cho xe cũng được lựa chọn kỹ lưỡng để không mất đi tính "dã chiến" và phiêu lưu của "chiến binh" này. Theo đó, toàn bộ đầu xe, thân xe, ốp bình xăng, chắn bùn, ốp hộp đựng đồ đều được phủ lên màu xanh thống nhất từ đầu tới cuối. Hình ảnh chú đại bàng cũng tượng trưng cho sự uy lực của mẫu môtô này đang vươn khỏi những giới hạn về sức mạnh. 

Siêu môtô BMW khoác áo đại bàng của dân chơi Cẩm Phả ảnh 3

BMW K1600 GTL được trang bị động cơ 1.649 phân khối, 6 xy-lanh thẳng hàng cho mô-men xoắn cực đại 175 Nm. Bộ công nghệ điện tử toàn diện bao gồm chống bó cứng phanh ABS, hệ thống treo điều chỉnh điện tử ESA (Electronic Suspension Ajustment).

Siêu môtô BMW khoác áo đại bàng của dân chơi Cẩm Phả ảnh 4

Chú đại bàng tung cánh trên núi rừng đại ngàn được phủ đối xứng lên hai bên thân xe.

Siêu môtô BMW khoác áo đại bàng của dân chơi Cẩm Phả ảnh 5

Toàn bộ quá trình độ dàn áo được thực hiện thủ công trong vòng khoảng 1 tuần.

Siêu môtô BMW khoác áo đại bàng của dân chơi Cẩm Phả ảnh 6

Cốp đựng đồ được trang trí bởi hình ảnh thác nước hùng vĩ nhằm ăn khớp với toàn bộ concept của gói độ, đồng thời tạo điểm nhấn cho phía sau của xe nhưng không mất đi sự tập trung của người xem vào hình ảnh phía trước.

Siêu môtô BMW khoác áo đại bàng của dân chơi Cẩm Phả ảnh 7

"Siêu phẩm" độc nhất vô nhị này hiện thuộc sở hữu của một biker tại Cẩm Phả và cũng là một trong những chiếc BMW K1600 GTL hiếm hoi tại Việt Nam. 

Linh Đan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục