Siêu mô tô Ducati Panigale V4 Speciale giá 2 tỷ về Việt Nam

Chia sẻ
Ducati Panigale V4 Speciale bản giới hạn 1.500 xe trên toàn cầu đã chính thức về Việt Nam, thuộc sở hữu của biker Hà Nội, với giá lên tới 2 tỷ đồng.

Siêu xe hàng đầu của hãng xe Ý – Ducati Panigale V4 phiên bản cao cấp nhất Speciale chính thức xuất hiện tại Việt Nam theo diện phân phối chính hãng, và được lăn bánh, đăng ký “hộ khẩu” tại thủ đô Hà Nội. Được biết, siêu mô tô này về tới Việt Nam với mức giá lên đến gần 2 tỷ đồng, đây là chiếc xe mang số thứ tự 68/1.500 xe trên toàn thế giới.

Ducati V4 được trình làng lần đầu tiên tại triển lãm EICMA 2017, là chiếc xe để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất trong hàng loạt những siêu xe thế hệ mới. Ducati V4 xuất hiện với 3 phiên bản: bản thường, bản S và bản Speciale. Trong đó, phiên bản Speciale là phiên bản cao cấp nhất, sản xuất giới hạn với 1.500 chiếc trên toàn thế giới. Cỗ máy tốc độ này có công suất cao hơn hẳn so với 2 phiên bản còn lại, và được trang bị nhiều đồ chơi cao cấp nhất.

Siêu mô tô Ducati Panigale V4 Speciale giá 2 tỷ về Việt Nam ảnh 1
 Ducati V4 Speciale.

Ducati Panigale V4 Speciale mang trên mình bộ cánh Tricolor trứ danh với sắc trắng đỏ và sọc xanh lá đặc trưng. Không những thế, phiên bản V4 Speciale còn được mặc định sử dụng ống pô Akrapovic – full system đẩy công suất lên đến 226hp, một con số đáng nể trong làng Superbike hiện nay.

Phiên bản Speciale mang số thứ tự 68/1.500 xe trên toàn thế giới, mang trên mình nhiều công nghệ và đồ chơi cao cấp, hệ thống điện tử, định vị cải tiến, ECU với flash Racing mở công suất mạnh nhất và hơn hết, chiếc xe sử dụng động cơ V4, phát triển dựa trên những thế hệ xe đua MotoGP của hãng, sẽ tạo ra âm thanh mê hoặc đầy kích thích.

Trước đó, tại Sài Gòn đã xuất hiện phiên bản V4 S với màu đỏ bắt mắt, có giá 1,6 tỷ đồng. Như vậy, hiện tại thì Ducati V4 đã xuất hiện tại Việt Nam với 2 phiên bản cao cấp gồm S và Speciale

Siêu mô tô Ducati Panigale V4 Speciale giá 2 tỷ về Việt Nam ảnh 2
Siêu mô tô Ducati Panigale V4 Speciale giá 2 tỷ về Việt Nam ảnh 3
Siêu mô tô Ducati Panigale V4 Speciale giá 2 tỷ về Việt Nam ảnh 4
Siêu mô tô Ducati Panigale V4 Speciale giá 2 tỷ về Việt Nam ảnh 5
Siêu mô tô Ducati Panigale V4 Speciale giá 2 tỷ về Việt Nam ảnh 6
Siêu mô tô Ducati Panigale V4 Speciale giá 2 tỷ về Việt Nam ảnh 7
Siêu mô tô Ducati Panigale V4 Speciale giá 2 tỷ về Việt Nam ảnh 8
Siêu mô tô Ducati Panigale V4 Speciale giá 2 tỷ về Việt Nam ảnh 9
Siêu mô tô Ducati Panigale V4 Speciale giá 2 tỷ về Việt Nam ảnh 10
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục