Siêu mẫu Nga hút hồn trong Chiến dịch Thời trang Mercedes-Benz 2016

Chia sẻ
Mercedes-Benz vừa tung ra chiến dịch thời trang Thu Đông 2016 đầy ấn tượng, với chiếc roadster SL mới là chủ đạo, cùng siêu mẫu người Nga Natasha Poly.
Siêu mẫu Nga hút hồn trong Chiến dịch Thời trang Mercedes-Benz 2016 ảnh 1

Hình ảnh chủ đạo của chiến dịch

Với chủ đề “Nỗi ám ảnh với một biểu tượng”, chiến dịch thời trang Thu/Đông 2016 mới của Mercedes-Benz, thể hiện qua hình ảnh chủ đạo và đoạn phim ngắn, được thực hiện với chiếc roadster SL mới, vừa ra mắt toàn cầu tại triển lãm Los Angeles hồi giữa tháng 11/2015.

Những đường nét thiết kế đặc biệt của chiếc SL mới được thể hiện theo cách độc đáo, lạ thường và gây sự tò mò, có phần bí ẩn về thị giác, thông qua cách bài trí lớp che phủ bằng nhựa mủ màu xanh dương không chỉ bọc sát toàn bộ bên ngoài chiếc xe mà còn lan rộng xuống phần nền xung quanh. Siêu mẫu Natasha cũng khoác trên người lớp phủ tương tự làm nổi bật những đường cong quyến rũ, hoàn mỹ và hoà quyện một cách tài tình với chiếc SL.

Bên dưới là đoạn phim ngắn cho chiến dịch:

Chiến dịch được thực hiện ở Miami, Florida, bởi nhiếp ảnh gia người Mỹ Jeff Bark – người có trình độ và kinh nghiệm sắc bén trong sử dụng màu sắc và phong cách siêu thực. Phần thực hiện lớp phủ nhựa mủ do nhà thiết kế người Nhật Atsuko Kudo đảm nhiệm.

Bark giải thích: “Đối với tôi, nhiếp ảnh chỉ là ánh sáng và màu sắc, nên trong trường hợp này tôi muốn chiếu sáng chiếc xe để làm nổi bật hình hài và các đường nét 3 chiều. Sử dụng lớp phủ nhựa mủ như một lớp vỏ thứ hai nên bạn có thể thấy những đường nét của chiếc xe theo một cách mới”.

Siêu mẫu Nga hút hồn trong Chiến dịch Thời trang Mercedes-Benz 2016 ảnh 2
Siêu mẫu Nga hút hồn trong Chiến dịch Thời trang Mercedes-Benz 2016 ảnh 3
Siêu mẫu Nga hút hồn trong Chiến dịch Thời trang Mercedes-Benz 2016 ảnh 4

Hậu trường

Siêu mẫu Nga hút hồn trong Chiến dịch Thời trang Mercedes-Benz 2016 ảnh 5

hình ảnh hậu trường

Siêu mẫu Nga hút hồn trong Chiến dịch Thời trang Mercedes-Benz 2016 ảnh 6

hình ảnh hậu trường


Tùng Ảnh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục