Series quảng cáo hài hước mới về xe diesel của Volkswagen

Chia sẻ

Với 4 clip, Volkswagen gởi gắm thông điệp rằng những người nghĩ xe diesel của họ là chậm chạm , ồn, ít công nghệ và hôi hám, đều là những người không chịu cập nhật thông tin.

Series quảng cáo hài hước mới về xe diesel của Volkswagen ảnh 1
Kịch bản hài hước với 3 cụ bà vui tính tranh luận nhau về xe dùng dầu diesel, Volkswagen đưa ra thông điệp rằng, mẫu 2015 Volkswagen Golf TDI Clean Diesel với công nghệ động cơ diesel hiện đại khiến các định kiến về động cơ diesel nay trở thành hoàn toàn sai.
  Phần 1: Khác với nhiều người vẫn nghĩ, động cơ diesel ngày nay thể thao sung mãn không khác gì động cơ xăng.

Phần 2: Cho rằng động cơ diesel là rất ồn, tuy nhiên các cụ bà thậm chí còn tưởng rằng mẫu 2015 Volkswagen Golf TDI Clean Diesel chưa nổ máy, và cãi nhau về chuyện xe đã nổ máy hay chưa, trong khi thực tế máy đang hoạt động.

Phần 3: Một cụ bà lo rằng sẽ rất khó tìm được trạm xăng dầu, nhưng cụ bà lái xe sành điệu hơn khi biết đến tính năng tìm trạm xăng dầu trên hệ thống định vị GPS của Volkswagen Golf TDI Clean Diesel 2015.

Phần 4: Cãi nhau về nguồn gốc của mùi hôi trên xe, một cụ bà đổ lỗi là do động cơ diesel, nhưng cụ bà khác khẳng định động cơ diesel sạch và hiện đại của Volkswagen không bao giờ gây ra mùi hôi như vậy, và thủ phạm quả thực không phải do động cơ diesel.

Hải Triều

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục