Sẽ ra sao khi Bugatti, Porsche, Alfa Romeo làm xe 16 chỗ?

Chia sẻ
Nếu một ngày những thương hiệu đẳng cấp chuyên cung cấp xe sang, xe thể thao như BMW, Audi, Alfa Romeo, Lexus... sản xuất thêm mảng xe chở khách 16 chỗ, chở hàng minivan thì liệu thiết kế của chúng sẽ như thế nào?

Thế giới xe hơi ngày nay đã đón nhận rất nhiều những cuộc "cách mạng" từ các hãng xe danh tiếng mà trước đây ít ai từng nghĩ sẽ có một ngày Lamborghini có xe gầm cao, Bentley làm xe SUV. Vậy nên, việc giới truyền thông tưởng tượng ra những dòng xe vốn chưa từng có trong danh mục sản xuất của các thương hiệu xe sang, xe thể thao cũng dễ hiểu. Bởi "thay đổi hay là chết" sẽ luôn là chìa khóa để thế giới ôtô vận hành và tiến hóa.

Mới đây, trang Carscoops đã đăng tải một loạt hình ảnh đồ họa cho thấy thiết kế thú vị về dòng xe minivan chở hàng, chở khách mang thương hiệu của các hãng nổi tiếng về xe sang, xe thể thao như BMW, Audi, Alfa Romeo, Lexus... Đây là những hãng xe lâu đời và chưa từng có ý định làm xe thương mại kiểu minivan vốn được nhiều hãng xe bình dân tập trung phát triển.

Sẽ ra sao khi Bugatti, Porsche, Alfa Romeo làm xe 16 chỗ? ảnh 1
 Với diện mạo đặc trưng hiện đại và đầy chất công nghệ, một chiếc minivan mang thương hiệu Audi hẳn sẽ gây chú ý trên đường
Sẽ ra sao khi Bugatti, Porsche, Alfa Romeo làm xe 16 chỗ? ảnh 2

Bugatti luôn tự hào với những chiếc siêu xe triệu đô và sở hữu tốc độ vô địch thế giới. Vậy khi làm sang tải Van, ai sẽ đủ tiền để mua chiếc xe này chỉ dùng để chở hàng?

Sẽ ra sao khi Bugatti, Porsche, Alfa Romeo làm xe 16 chỗ? ảnh 3
Trông có vẻ như Porsche và Ford đã bắt tay nhau để làm ra chiếc Cay-sit (Cayenne + Transit)
Sẽ ra sao khi Bugatti, Porsche, Alfa Romeo làm xe 16 chỗ? ảnh 4

Alfa Romeo trông có vẻ hài hước khi được tạo hình của một chiếc minivan mang gương mặt Pikachu

Sẽ ra sao khi Bugatti, Porsche, Alfa Romeo làm xe 16 chỗ? ảnh 5
 Infiniti vốn nổi tiếng với những chiếc SUV cỡ lớn sang trọng và trong tạo hình mới, một chiếc minivan cao cấp trông khá ưa nhìn
Sẽ ra sao khi Bugatti, Porsche, Alfa Romeo làm xe 16 chỗ? ảnh 6
 Subaru luôn là cái tên mà nhiều tài xế nhắc đến khi muốn sở hữu một chiếc xe đem lại cảm giác lái thể thao, và khi chuyển sang minivan chắc hẳn cảm giác ấy sẽ được nhân rộng cho những hành khách trên xe.
Sẽ ra sao khi Bugatti, Porsche, Alfa Romeo làm xe 16 chỗ? ảnh 7
 Một chiếc minivan hybrid từ Lexus 
Sẽ ra sao khi Bugatti, Porsche, Alfa Romeo làm xe 16 chỗ? ảnh 8
BMW với xe minivan chạy điện, xu hướng chở hàng của tương lai? 

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục