Sẽ không có Ducati Scrambler "giá mềm" sản xuất tại Thái Lan

Chia sẻ

Tin mừng đối với các fan của Ducati Scrambler là chất lượng của xe sẽ được đảm bảo 100% nhưng tin buồn với nhiều người châu Á đang khao khát sở hữu mẫu xe phân khối lớn này là không thể mua với giá “mềm”.


Sẽ không có Ducati Scrambler

Ducati Scrambler hiện đang được trưng bày tại Thái Lan

Hôm 2/12, Ducati đã phát đi thông cáo báo chí nhằm chính thức khẳng định dây chuyền sản xuất hàng loạt Scrambler đã được bắt đầu tại Borgo Panigale, Ý, thay vì tại Thái Lan như những lời đồn đoán hồi tháng 10 vừa qua.

Tuyên bố này dường như trấn an các fan của Ducati khi lo sợ chất lượng của Scrambler sẽ không được như ý muốn nếu dây chuyền sản xuất ở một quốc gia ngoài Ý. Tuy nhiên, điều này cũng dập tắt hy vọng của không ít người kỳ vọng vào một giá “mềm” của Scrambler nếu nó được sản xuất tại chính thị trường mà nó đang nhắm tới.

Tại Thái Lan, xe có giá từ 369.900 baht (tương đương 241 triệu đồng). Nhưng nếu xe nhập về Việt Nam không được sản xuất tại một nước thuộc ASEAN thì sẽ phải chịu thuế nhập khẩu lên đến trên 70% thay vì 5%. Trước đó, xe đang được dự đoán sẽ có giá bán trong nước từ 300 triệu đồng nếu là xe sản xuất ở Thái Lan.
Sẽ không có Ducati Scrambler

Những người hiếu kỳ tới với gian hàng của Ducati tại triển lãm ở Thái Lan

Mặc dù vậy, việc Scrambler bắt đầu được sản xuất hàng loạt cũng là tin vui bởi đây là một trong những siêu phẩm đáng chờ đợi. Xe đã được bầu chọn là xe đẹp nhất EICMA 2014 và khó có thể phủ nhận Scrambler tỏa sáng rực rỡ nhất tại sự kiện xe hai bánh đình đám này.
Sẽ không có Ducati Scrambler

Scrambler với 4 phiên bản mới không chỉ là sự hồi sinh của dòng xe huyền thoại của 40 năm trước mà nó cũng được ví như bình minh trong kỷ nguyên mới của Ducati. Với các phong cách khác nhau, và nhất là có thể cá nhân hóa, Ducati đang tham vọng Scrambler có thể thu hút một lượng khách hàng không nhỏ trong thời gian tới. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục