Sau một năm vào Việt Nam, Harley-Davidson bán được bao nhiêu xe?

Chia sẻ

Sau một năm Harley-Davidson chính hãng có mặt tại Việt Nam, Harley-Davidson Sai Gon đã vừa bàn giao chiếc xe đặc biệt kỷ niệm lượng bán tròn trĩnh tới tay khách hàng.

Sau một năm vào Việt Nam, Harley-Davidson bán được bao nhiêu xe? ảnh 1

Harley-Davidson Fat Boy Special 2015

Chiếc xe đánh dấu con số 300 xe Harley-Davidson bán chính hãng tại Việt Nam là Fat Boy Special 2015. Xe có giá bán từ 790 triệu đồng. Chế độ bảo hành 2 năm không giới hạn km.

Đây cũng là phiên bản Fat Boy Special 2015 (phiên bản giới hạn đặc biệt) duy nhất tại Việt Nam. Chiếc xe khoác lên mình bộ áo Custom Paint Set 2015 chỉ có 150 bộ được sản xuất trên toàn cầu. Ngoài nước sơn đặc biệt hoàn toàn được làm sơn thủ công tại Mỹ, bộ phận Tư vấn kỹ thuật và những chuyên viên tại Harley-Davidson Sai Gon đã giúp người sở hữu thỏa mãn niềm đam mê khi toàn bộ các chi tiết như tay lái, yên xe mới, các chi tiết lọc gió, ống xả… được thay mới bằng phu kiện chính hãng, với đúng tông màu đen theo phong cách Dark Custom của Harley-Davidson.

Sau một năm vào Việt Nam, Harley-Davidson bán được bao nhiêu xe? ảnh 2

Cụm đèn pha được độ với bộ bóng xenon giúp cho xe có khoảng sáng rộng

Harley-Davidson Fat Boy 2015 được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh thế hệ mới và hệ thống khóa chống trộm thông minh, hộp số 6 cấp, bình xăng dung tích 18,9 lít.

Sau một năm vào Việt Nam, Harley-Davidson bán được bao nhiêu xe? ảnh 3

Harley-Davidson Fat Boy Special 2015 chỉ còn giữ lại phần khung sườn, động cơ, bánh trước và sau, các chi tiết còn lại đã được thay mới bằng phụ kiện chính hãng

Không chỉ riêng ở bản đặc biệt, sự hấp dẫn của Harley-Davidson Fat Boy nguyên bản đã thể hiện sẵn có với mâm xe – tay lái – chắn bùn trước sau rộng và chắc chắn, khối động cơ Twin Cam 103 mạnh mẽ giúp chiếc xe có ngoại hình bắt mắt. Fat Boy được biết đến như một mẫu xe mô tô phân khối lớn có phong cách mạnh mẽ, táo bạo nhưng lại dễ dàng điều khiển, mang lại sự tự tin, thoải mái cho người sở hữu.

Nhân sự kiện chào đón chiếc xe thứ 300 sau 1 năm hoạt động, ông Lawson Dixon – Tổng giám đốc của Harley-Davidson Sai Gon tự tin cho biết, dự kiến quý II năm nay, se tiếp tục khai trương một trung tâm phân phối, bảo hành thứ hai được đặt tại khu vực phía Bắc nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước, và cũng là hành động cụ thể thực hiện cam kết xây dựng mục tiêu kinh doanh lâu dài tại Việt Nam.

Sau một năm vào Việt Nam, Harley-Davidson bán được bao nhiêu xe? ảnh 4
Bình xăng với dung tích 18,9 lít 
Sau một năm vào Việt Nam, Harley-Davidson bán được bao nhiêu xe? ảnh 5

Vỏ động cơ xe được sơn màu đen cùng hộp số 6 cấp, xe có hệ thống khóa chống trộm thông minh

Sau một năm vào Việt Nam, Harley-Davidson bán được bao nhiêu xe? ảnh 6
Sau một năm vào Việt Nam, Harley-Davidson bán được bao nhiêu xe? ảnh 7
Sau một năm vào Việt Nam, Harley-Davidson bán được bao nhiêu xe? ảnh 8
Tháng 12.2013, Harley-Davdison chính thức có mặt tại Việt Nam với phòng trưng bày, trung tâm dịch vụ sửa chữa, bán hàng có diện tích 1.000m2 đặt tại quận 7, TP HCM. Bên cạnh những dòng xe tiêu chuẩn, những mẫu xe thuộc loại đắt tiền nằm trong dòng CVO (Custom Vehicle Operations) cũng được nhập khẩu theo đơn đặt hàng với các tùy chọn theo sở thích riêng biệt của từng người chơi xe. Bên cạnh đó, nhà phân phối Harley-Davidson tại Việt Nam bắt đầu triển khai dịch vụ hỗ trợ trên đường Roadside Assistance cho những chủ sở hữu chiếc xe mô tô phân khối lớn Harley-Davidson theo tiêu chuẩn toàn cầu. 

 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục