Sau 1 năm phục vụ hết công suất, chiếc Rolls-Royce cho trẻ em vẫn chạy tốt

Chia sẻ
Sản phẩm có tên gọi Rolls-Royce SRH được sáng tạo để dành riêng cho những trẻ em đang trong giai đoạn chờ phẫu thuật tại bệnh viện ở Anh, chiếc xe đã phục vụ trung bình mỗi ngày một em nhỏ trong suốt một năm qua.

Sau 1 năm phục vụ hết công suất, chiếc Rolls-Royce cho trẻ em vẫn chạy tốt ảnh 1

Vào mùa xuân năm 2017, Rolls-Royce Motor Cars đã công bố sản phẩm đặc biệt được chế tác cho một khách hàng đặc biệt - Phòng Phẫu thuật nhi khoa Bệnh viện St Richard, tọa lạc tại quê hương của Rolls-Royce, thuộc tỉnh Chichester, West Sussex, Anh Quốc.

Sản phẩm có tên gọi Rolls-Royce SRH được sáng tạo để dành riêng cho những trẻ em đang trong giai đoạn chờ phẫu thuật.

Được chế tạo hoàn toàn bởi nhóm phụ trách Bespoke, chiếc xe Rolls-Royce SRH được phủ lớp sơn 2 màu Trắng (Andalusian White) và Xanh (Salamanca Blue) với đường coachline kẻ tay màu đỏ của bệnh viện St. James.

Sau 1 năm phục vụ hết công suất, chiếc Rolls-Royce cho trẻ em vẫn chạy tốt ảnh 2

Không gian nội thất xe dù dành cho trẻ em vẫn toát lên được nét sang trọng quen thuộc của Rolls-Royce, la-ăng hai tông màu, ghế và tâm bánh xe có biểu tượng RR luôn đứng thẳng cùng đồng màu coachline đỏ St. James. Rolls-Royce SRH có tốc độ tối đa 16km/h và có thể đạt đến mức này trong vòng vài giây với nguồn điện từ ắc qui 24 volt dẫn động một cách êm ái. Với những người ưa thích sự an toàn hơn, tốc độ xe sẽ được điều chỉnh phù hợp với nhiều cấp độ và có thể hạn chế ở tốc độ nhất định nhưng không thấp hơn 6,5km/h.

Sau khi hoàn thành chiếc xe, các em nhỏ có thể tự mình lái Rolls-Royce SRH đến phòng giải phẫu, đi qua hành lang được lắp đặt biển báo giao thông của Phòng Phẫu thuật nhi khoa. Việc trải nghiệm tự mình lái những chiếc xe này giúp các bệnh nhi giảm áp lực trước khi làm phẫu thuật.

Clip về chiếc xe Rolls-Royce độc đáo này

Sau 12 tháng phục vụ tại bệnh viện, Rolls-Royce Motor Cars đã đem chiếc xe "nhỏ nhất" trong gia đình xe sang về đại bản doanh Rolls‑Royce để kiểm tra một cách toàn diện. Chiếc xe đã vận hành một cách hoàn hảo, không gặp bất cứ sự cố nào và đã được các chuyên gia kỹ thuật của hãng cấp một phiếu chứng nhận cho tình trạng ổn định này.

Ước tính, trong 1 năm hoạt động, trung bình một ngày có một em nhỏ sử dụng chiếc Rolls-Royce SRH này để đi tới phòng phẫu thuật.

Sau 1 năm phục vụ hết công suất, chiếc Rolls-Royce cho trẻ em vẫn chạy tốt ảnh 3

Bà Sue Nicholls, quản lý khoa nhi bệnh viện St Richard chia sẻ: “Chúng tôi đã nhận thấy thay vì cảm giác lo lắng về những thủ tục phẫu thuật sắp tới, các em đã bị phân tâm vào trải nghiệm thực sự thú vị khi chú ý tới các tín hiệu giao thông dọc hành lang để tự mình lái chiếc xe tới được phòng phẫu thuật. Bên cạnh đó, các ông bố rất thích chiêm ngưỡng thiết kế cũng như các đặc điểm kỹ thuật của chiếc xe và thường yêu cầu được đi thêm một vòng nữa! Càng ngày có càng nhiều trẻ em và những người thân của chúng muốn được trải nghiệm lái chiếc xe đặc biệt này.”

Sau 1 năm phục vụ hết công suất, chiếc Rolls-Royce cho trẻ em vẫn chạy tốt ảnh 4
Sau 1 năm phục vụ hết công suất, chiếc Rolls-Royce cho trẻ em vẫn chạy tốt ảnh 5
Sau 1 năm phục vụ hết công suất, chiếc Rolls-Royce cho trẻ em vẫn chạy tốt ảnh 6
Sau 1 năm phục vụ hết công suất, chiếc Rolls-Royce cho trẻ em vẫn chạy tốt ảnh 7
Sau 1 năm phục vụ hết công suất, chiếc Rolls-Royce cho trẻ em vẫn chạy tốt ảnh 8
Sau 1 năm phục vụ hết công suất, chiếc Rolls-Royce cho trẻ em vẫn chạy tốt ảnh 9
Sau 1 năm phục vụ hết công suất, chiếc Rolls-Royce cho trẻ em vẫn chạy tốt ảnh 10
 
 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục