Sắp ra mắt Cadillac XT4 2019 - tân binh phân khúc SUV sang cỡ nhỏ

Chia sẻ
Ra mắt toàn cầu tại New York Auto Show 2018 vào cuối Tháng 3 này, Cadillac XT4 hoàn toàn mới sẽ tạo thêm sức nóng cho phân khúc SUV cỡ nhỏ hạng sang.
Sắp ra mắt Cadillac XT4 2019 - tân binh phân khúc SUV sang cỡ nhỏ ảnh 1
 hình ảnh "teaser" của Cadillac XT4 2019 hoàn toàn mới
 Cadillac, thương hiệu xe sang của General Motors, vừa tung ra những hình ảnh và thông tin hé lộ mẫu xe Cadillac XT4 2019 hoàn toàn mới. Đây là một mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ sẽ giúp đa dạng hóa bộ sản phẩm xe crossover SUV của hãng, mà hiện mới chỉ có 2 thành viên là Cadillac Escalade - mẫu SUV cỡ lớn (full-size) và Cadillac XT5 - mẫu crossover SUV sang cỡ trung. Chiếc XT5 là mẫu kế nhiệm cho chiếc Cadillac SRX trước đây, và cạnh tranh với một số đối thủ như Mercedes-Benz GLC, BMW X3, Audi Q5. 

Clip "teaser" Cadillac XT4 2019 hoàn toàn mới:

Mẫu crossover XT4 hoàn toàn mới sẽ được Cadillac ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô New York Auto Show 2018 khai màn vào cuối Tháng 3 ở New York, Mỹ. Tân binh Cadillac XT4 được cho là sẽ tham gia vào phân khúc crossover SUV cỡ nhỏ hạng sang đang có xu thế phát triển mạnh, nằm trong phân khúc với những mẫu xe như Mercedes GLA, BMW X1/X2, Audi Q3/Q2 hay tân binh Lexus UX cũng sắp ra mắt tại Geneva Motor Show. 

Sắp ra mắt Cadillac XT4 2019 - tân binh phân khúc SUV sang cỡ nhỏ ảnh 2
 2017 là năm mà thương hiệu Cadillac đã gặt hái được nhiều thành công. Tính trên toàn thế giới, hãng này đã bán ra tổng cộng 356.467 xe và biến 2017 thành năm có doanh số cao thứ hai trong lịch sử hơn 115 năm của mình. So với năm 2016, doanh số của Cadillac đã tăng trưởng khá tốt, ở mức 15,5%.

Cũng giống như Volvo, Trung Quốc tiếp tục là thị trường lớn nhất của Cadillac với lượng xe được tiêu thụ đã tăng mạnh tới 50,8% so với một năm trước. Bên cạnh đó, kết quả kinh doanh của Cadillac cũng cho thấy sự khởi sắc ở hầu hết các thị trường quốc tế với lượng xe được xuất khẩu tăng lên 10%. 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục