Sắp có triển lãm xe BMW quy mô ngang với Vietnam Motorshow

Chia sẻ
 
Sẽ có 100 xe thuộc các thương hiệu Rolls-Royce, Mini, xe hơi BMW và xe máy BMW Motorrad trưng bày tại triển lãm BMW World Expo 2016 diễn ra từ 6-9/5.

Sắp có triển lãm xe BMW quy mô ngang với Vietnam Motorshow   ảnh 1  

Để so sánh, Việt Nam Motorshow 2015 diễn ra tháng 10 năm ngoái hội tụ 18 thương hiệu cũng mới đạt con số 150 xe trưng bày, và đã là số lượng xe kỷ lục từ trước tới nay. Chưa kể tại đây sẽ trưng bày các mẫu xe Rolls-Royce đang bán tại Việt Nam, lần đầu tiên các mẫu xe có giá hàng chục tỷ đồng tham gia một sự kiện tương tự.

BMW World Expo 2016 được đầu tư gấp nhiều lần quy mô của năm trước nhằm kỷ niệm 100 năm thương hiệu BMW, và sẽ kèm những hoạt động bên lề hấp dẫn. Khởi động triển lãm năm nay, BMW đã kêu gọi khách hàng thực hiện video các mẫu xe thuộc sở hữu của tập đoàn BMW xếp thành con số 100 đặc biệt.

Sắp có triển lãm xe BMW quy mô ngang với Vietnam Motorshow   ảnh 2
 Thông điệp của BMW World Expo 2016 là  “Future of the automobile” - với những mẫu xe và công nghệ hướng tới phục vụ cuộc sống hiện đại.

BMW World Expo 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội từ ngày 6-9/5. Trong số 100 xe tại triển lãm, bên cạnh các xe hơi Mini, BMW và Rolls-Royce còn có những mẫu xe máy phân khối lớn của BMW Motorrad. 

Theo NNVN

H.P

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục