Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu phẩm Lamborghini Veneno Roadster

Chia sẻ
Siêu xe mui trần Lamborghini Veneno Roadster giá 4,5 triệu đô được Bajzath Bikes “biến hoá” thành chiếc mô-tô độc đáo, sử dụng máy Harley-Davidson 1.250cc.
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu phẩm Lamborghini Veneno Roadster ảnh 1
Là hãng chuyên sáng tạo, thiết kế mô-tô theo những siêu xe hàng đầu thế giới, Bajzath Bikes tiếp tục cho thấy tính độc đáo đến khó tưởng tượng. Trong dòng sản phẩm hiện tại mà Bajzath cho phép khách đặt hàng, mẫu thiết kế cảm hứng từ siêu phẩm Lamborghini Veneno Roadster rất đáng chú ý, cùng với hai mẫu khác khơi nguồn từ Pagani Huayra và Bugatti Veyron.
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu phẩm Lamborghini Veneno Roadster ảnh 2

Với 3 màu sắc tuỳ chọn là Đỏ (Torino), Đen (Ferrara) và Bạc (Ravenna), ngoại hình của mẫu mô-tô cho thấy nhiều đường nét đặc trưng của Veneno được tái hiện, từ phần đầu đến đuôi xe mà nổi bật là cặp mâm và cánh gió đuôi. Dàn áo được tạo hình theo Veneno trong khi phần khoang động cơ để lộ. Nhìn từ phía trên cao, những đường như “vây cá” đặc trưng cũng được Bajzath áp dụng vào thiết kế yên xe và trên nắp bình xăng tích hợp cụm bảng điều khiển.

Sức mạnh cho chiếc mô-tô hàng độc đến từ động cơ V-Twin 1.250cc của Harley-Davidson với hai mức tuỳ chỉnh công suất khác nhau cho khách hàng chọn. Hệ thống phanh của Brembo, giảm xóc trước Showa và giảm xóc sau của Ohlins.
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu phẩm Lamborghini Veneno Roadster ảnh 3

Bajzath Bikes là hãng độ mô-tô ở Hungary với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, chế tạo những chiếc mô-tô độc đáo cho các nhà sưu tập xe trên toàn cầu. Những chiếc mô-tô của Bajzath có điểm chung là đều được lấy cảm hứng và mang hơi thở của những siêu xe hàng đầu thế giới như Pagani, Bugatti, Lamborghini, Ferrari, Shelby... và tất cả đều được làm thủ công, đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Năm 2005 là một mốc son đặc biệt khi Bajzath đã thiết kế và chế tạo một chiếc mô-tô cho Horacio Pagani, tập trung vào hình ảnh và hiệu ứng âm thanh của “thần gió” Zonda F. Chiếc xe này sau đó đã được đem đi trưng bày ở nhiều cuộc triển lãm và gây được tiếng vang lớn, trở thành động lực và đòn bẩy quan trọng để Bajzath tiếp tục cho ra đời những tác phẩm về sau.
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu phẩm Lamborghini Veneno Roadster ảnh 4
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu phẩm Lamborghini Veneno Roadster ảnh 5
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu phẩm Lamborghini Veneno Roadster ảnh 6
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu phẩm Lamborghini Veneno Roadster ảnh 7
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu phẩm Lamborghini Veneno Roadster ảnh 8
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu phẩm Lamborghini Veneno Roadster ảnh 9
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu phẩm Lamborghini Veneno Roadster ảnh 10
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu phẩm Lamborghini Veneno Roadster ảnh 11
Sáng tạo mô-tô Bajzath mang hồn siêu phẩm Lamborghini Veneno Roadster ảnh 12

 

 

Công Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục