Samurai lái môtô đón Tết ở Hà Nội

Chia sẻ

Trong trang phục của Samurai, một biker nổi tiếng ở Hà Nội đã diễu chiếc môtô phân khối lớn quanh đường hồ tại Gia Lâm.

Samurai lái môtô đón Tết ở Hà Nội ảnh 1

 

Trở về bên gia đình tại Hà Nội sau một thời gian sống tại TP. HCM, biker Đức Tào Phớ vẫn không quên tạo ra những phút giây "dị" nhất nhưng cũng thú vị nhất để thỏa mãn tình yêu và lòng ham mê đối với môtô phân khối lớn của anh. Chính vì thế, dù với thời gian nghỉ ngơi ít ỏi, anh đã cùng chiếc Rebel 250 độ theo phong cách Samurai Nhật Bản dạo một vòng quanh đường hồ tại Gia Lâm ngay trong những ngày đầu năm Ất Mùi.
Chính vì chiếc môtô mang phong cách hoài cổ của Mỹ được độ theo tinh thần võ sỹ đạo Nhật Bản nên Đức Tào Phớ cũng không thể ăn mặc một cách bình thường. Theo đó, anh đã cất công sắm hẳn một bộ phục trang đúng theo hình ảnh của một Samurai lạnh lùng để đi cùng. Tuy vậy, để mặc được bộ đồ này thì không phải là điều đơn giản, ít nhất vì trọng lượng của nó lên tới khoảng 15kg.
Video: Đức Tào Phớ
Ở phiên bản gốc, Rebel 250 là dòng xe đường trường cỡ nhỏ của Mỹ. Tuy có dáng ngồi hơi thấp, tư thế ngồi thẳng, bàn đạp phanh và ga tiến về phía trước phù hợp hơn với các quý ông nhưng nét sang trọng và cổ điển đúng chất cruiser của Rebel 250 vẫn có thể chinh phục được các biker trẻ trung. Xe sử dụng động cơ 234 phân khối, 2 xy-lanh thẳng hàng chia sẻ từ Nighthawk 250, sản sinh công suất 17 mã lực tại 6500 v/ph, mô men xoắn 16,8Nm tại 5500 v/ph. 
Một số hình ảnh chuẩn bị của biker Đức Tào Phớ trước chuyến đi đầy thú vị đầu Xuân Ất Mùi:
Samurai lái môtô đón Tết ở Hà Nội ảnh 2

Chiếc quần Mickey bất ngờ ăn nhập với trang phục võ sỹ đạo. Ảnh: NVCC

Samurai lái môtô đón Tết ở Hà Nội ảnh 3

Trang phục nặng tới gần 15kg. Ảnh: NVCC

Samurai lái môtô đón Tết ở Hà Nội ảnh 4

Đức Tào Phớ trên chiếc Rebel 250 và hành trình ngắn du Xuân. Ảnh: NVCC

Samurai lái môtô đón Tết ở Hà Nội ảnh 5

Thể hiện tình yêu với mô tô theo cách của riêng mình luôn là một trong những phương châm sống của Đức Tào Phớ. Trước đó không lâu, anh cũng thu hút sự chú ý của dư luận với việc diễu phố Sài Gòn trên chiếc Majesty 135 độ "quái vật ngoài hành tinh". Ảnh: NVCC


VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục