Saigon SH Club, nơi niềm đam mê hội tụ

Chia sẻ
 
Một sân chơi lành mạnh, một mái nhà chung để cùng chia sẻ đam mê, kinh nghiệm và kiến thức, Saigon SH Club hiện là một trong những hội nhóm chuyên sâu về Honda SH lớn nhất Sài Gòn. 
Saigon SH Club, nơi niềm đam mê hội tụ ảnh 1
 Saigon SH Club

Honda SH nói riêng và đối với những dòng xe ga lớn nói chung thì đều có nhiều đặc tính khác biệt, nhưng chung quy lại, một điều quan trọng là cảm giác thích thú mỗi khi điều khiển chiếc xe. Với dòng xe tay ga bánh lớn Honda SH (SH 125i, 150i hoặc SH 300i) thì cũng khá kén chọn người chơi, bởi lẽ tại Việt Nam đây là dòng xe tay ga sang trọng, cao cấp và số tiền bỏ ra để sở hữu cũng không hề nhỏ. Với nhiều tính tiện dụng mà SH đã mang lại cho người dùng, không khó hiểu khi ngày càng có nhiều mẫu xe này xuất hiện trên phố.

Trong cộng đồng chơi xe hiện nay, Honda SH không còn đơn thuần là một chiếc xe đẳng cấp, sang trọng mà nó đã trở thành một trong những mẫu xe có sự phát triển hội nhóm mạnh mẽ, mà điển hình là phát triển rộng rãi, phong phú tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
Saigon SH Club, nơi niềm đam mê hội tụ ảnh 2
 Honda SH300i độ dàn áo Redbull phong cách đội đua
 Được xem là một trong những hội nhóm chơi chuyên sâu về dòng xe Honda SH lớn nhất ở TP.Hồ Chí Minh, Saigon SH Club là một câu lạc bộ quy tụ khá nhiều dòng xe SH các thế hệ, đa dạng các phiên bản từ 125cc, 150cc cho tới đẳng cấp nhất là SH300i, dù là xe lắp ráp tại Việt Nam hay xe nhập nguyên chiếc từ Italy. Đây là một tổ chức tạo ra sân chơi cho nhiều thành viên có cùng đam mê, không phân biệt tuổi tác hay giới tính, không phân biệt dòng xe và đời xe, đặc biệt có ít nhất hai nữ thành viên sở hữu SH 150i độ bộ cánh rất cá tính.
Saigon SH Club, nơi niềm đam mê hội tụ ảnh 3

Saigon SH Club cũng thường xuyên tổ chức nhiều chuyến đi xa, hành trình tour dài để trải nghiệm, kết hợp nhiều chương trình thiện nguyện thiết thực hướng tới xã hội để chung tay vì cộng đồng.

Trước thềm sinh nhật câu lạc bộ sẽ được tổ chức vào ngày 07/01/2017, các thành viên Saigon SH Club đã có buổi họp mặt thân mật, đưa ra định hướng phát triển mới cho câu lạc bộ trong năm Đinh Dậu.

Saigon SH Club, nơi niềm đam mê hội tụ ảnh 4
Saigon SH Club, nơi niềm đam mê hội tụ ảnh 5
Saigon SH Club, nơi niềm đam mê hội tụ ảnh 6
Saigon SH Club, nơi niềm đam mê hội tụ ảnh 7
Saigon SH Club, nơi niềm đam mê hội tụ ảnh 8
Saigon SH Club, nơi niềm đam mê hội tụ ảnh 9
Saigon SH Club, nơi niềm đam mê hội tụ ảnh 10
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục