Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu

Chia sẻ

Chiếc Suzuki GSX-R150 được Saigon Maxspeed (SGM) nâng cấp bodykits, một số đồ chơi nâng cao hiệu suất, ống pô PR2… giúp xe trở nên gọn gàng, cải thiện tính khí động học.

Trong phân hạng Sport bike đường phố ở phân khúc 150cc, có khá nhiều sự lựa chọn tới từ những hãng xe quen thuộc. Trong số đó, Suzuki GSX-R150 có thể nói là sở hữu mức giá “dễ chịu” nhất, động cơ cũng được xếp vào hạng mạnh mẽ nên đây cũng chính là chiếc xe được rất nhiều người quan tâm. Họ chọn nó để đồng hành, để du ngoạn và để thoả mãn cái ngưỡng tốc độ mà trong khả năng họ có thể chấp nhận được.

Suzuki GSX-R150, cái tên được khen và cũng được chê, nhưng với những gì mà hãng xe Nhật mang lại thì chiếc xe này thật sự không phải tầm thường. Thực tế đã cho thấy, cộng đồng GSX đang ngày càng phát triển lớn mạnh và GSX-R150 đã xuất hiện rất nhiều bản độ với nhiều ý tưởng khác nhau.

>>> Xem thêm GSX-R150 độ xe đua TẠI ĐÂY 

Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 1Suzuki GSX-R150.  

Bản độ trong bài, được SGM giới thiệu, thuộc sở hữu của Anywhere Man (một biker có sở thích đánh giá xe trên các trang mạng xã hội) là một bản độ đơn giản, nâng cấp bodykit cùng một số chi tiết nhỏ. Nhưng nó cho thấy sự liền lạc, gọn gàng của tổng thể cũng như đẩy mạnh khả năng vận hành của chiếc xe.

Đầu xe được bao bọc bởi bộ body mới với chụp choá đèn phủ gần kín phía trước, tạo sự nổi khối, sự dữ dằn và tăng nét mạnh mẽ cho xe. Hai bên thân xe trang bị cánh lướt gió cỡ nhỏ, tạo đường rẽ cho không khí khi chiếc xe tăng tốc đột ngột. Với những thay đổi đầu tiên này, chiếc GSX-R150 phần nào đã gia tăng khả năng khí động học rất nhiều.

Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 2

Góp phần tạo nên sự gọn gàng và hạn chế tối đa lực cản của gió khi chạy nhanh, bản độ này cũng gỡ bỏ gương chiếu hậu nguyên bản. Thay vào đó là gương tích hợp trên gù cân lái. Và tại vị trí cũ, SGM sử dụng nắp che chân kính được CNC từ nhôm tạo tạo điểm nhấn cho xe.

Hệ thống đèn báo rẽ cũng thay đổi với xi-nhan trước Spirit full LED và xi-nhan sau tích hợp ngay sát lườn dưới của xe, giúp hạn chế những hư hỏng khi xảy ra va quẹt. 

Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 3

Chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ thân xe là chống đổ carbon hai bên lốc máy. Bộ chống đổ này sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho xe khi xảy ra các tình huống đổ, ngã trên đường.

Suzuki thiết kế ra một chiếc Sport bike cỡ nhỏ, hướng tới cảm giác lái nhiều hơn là đánh giá ngoại hình. Vì thế, chiếc GSX-R150 này cũng nâng cấp gác chân bằng bộ số gãy CNC, tạo tư thế lái chồm hơn về phía trước. Đây cũng là một trong những đặc điểm hữu ích khi xe tăng tốc. Ngoài ra, âm thanh phát ra từ động cơ DOHC cũng trở nên hoành tráng hơn với ống pô PR2 Exhaust. Lực máy trở nên đanh thét hơn, mạnh mẽ hơn và phần nào giúp tăng khả năng “đề-pa” cho xe.

Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 4
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 5
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 6
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 7
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 8
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 9
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 10
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 11
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 12
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 13
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 14
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 15
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 16
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 17
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 18
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 19
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 20
Saigon Maxspeed giới thiệu Suzuki GSX-R150 độ body cực ngầu ảnh 21
 
 

Bài và Ảnh: Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục