Rùng mình với bàn chông tự chế bẫy xe ở Tuyên Quang

Chia sẻ
Bàn chông với 5 mũi đinh dài đâm thủng lốp chiếc xe tải đang chạy trên đường tại Tuyên Quang. 

 

 
Rùng mình với bàn chông tự chế bẫy xe ở Tuyên Quang ảnh 1

Bàn chông được tìm thấy ở Tuyên Quang. Ảnh Hung Nguyen

Một thành viên của Hội lái xe vừa cho đăng tải những hình ảnh của một loại bàn chông tự chế đã đâm thủng và xé rách lốp xe anh tại xã Nhữ Khê, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

 
Rùng mình với bàn chông tự chế bẫy xe ở Tuyên Quang ảnh 2

Theo mô tả, bàn chông tự chế này có chiều dài 40cm, rộng 20cm được làm bằng thép với 5 cây chông nhọn hoắt được hàn chắc chắn hướng thẳng lên trời. Người lái xe cho biết anh đã không thể phát hiện ra dàn chông này do được ngụy trang dưới lớp rơm phơi trên đường. Hậu quả là hai chiếc lốp xe tải của nạn nhân đã bị rách và hư hại nghiêm trọng, may mắn thay chiếc xe tải di chuyển với tốc độ chậm nên đã tránh được tai nạn có thể xảy ra.

 
Rùng mình với bàn chông tự chế bẫy xe ở Tuyên Quang ảnh 3

Bàn chông trong vụ việc ở Sơn La. Ảnh Hội xe tải Tây Bắc

Trước đó hơn 2 tháng, ngày 16/3, một thành viên khác của Hội xe tải Tây Bắc cũng cho biết lốp xe của anh bị thủng cả dàn 6 bánh khi chẹt phải các miếng xốp găm hàng chục chiếc đinh vít nằm trên Quốc lộ 37 hướng từ Bắc Yên đến Sơn La. 

 
Rùng mình với bàn chông tự chế bẫy xe ở Tuyên Quang ảnh 4

Vụ việc gây xôn xao thời gian dài với hàng nghìn ý kiến phẫn nộ về hành động phá hoại tài sản có thể gây nguy hiểm tới tính mạng để kiếm lời. Cơ quan điều tra sau đó bắt được thủ phạm và theo lời khai, đây là hành động hãm hại nhau do mâu thuẫn trong làm ăn.

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục