Ronaldo mua ôtô tặng các đồng nghiệp để ăn mừng

Chia sẻ
Đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc sức khoẻ của Real rất có thể sẽ nhận được những món quà đắt tiền là xe hơi hạng sang nhờ việc cầu thủ con cưng mà họ chăm sóc vừa được trao giải Quả bóng vàng lần thứ ba.

Ronaldo mua ôtô tặng các đồng nghiệp để ăn mừng ảnh 1

Chiếc Aventador LP 700-4 Ronald tự tặng mình nhân dịp sinh nhật lần thứ 27.

Ronaldo vừa có một món quà ngọt ngào hơn bất cứ thứ gì nhân dịp đầu năm mới: Được trao giải Quả bóng vàng FIFA lần thứ ba, với số bình chọn gần gấp đôi kỳ phùng địch thủ Messi. Mặc dù chưa có phát ngôn nào như những lần trước, song các đồng đội ở Real cho biết Ronaldo đang vui hơn lúc nào hết và đang lên kế hoạch tặng quà cho bạn bè, người thân. Với tính cách hào phóng, thu nhập gần 50 triệu USD/năm cùng tiền lệ trước đó, đội ngũ hỗ trợ góp phần tạo nên thành công cho Ronaldo trong năm qua chắc chắn sẽ được nhận những món quà đắt tiền từ cầu thủ hay nhất thế giới năm 2014.

Ronaldo mua ôtô tặng các đồng nghiệp để ăn mừng ảnh 2

Chiếc Audi R8 mới mà hãng xe Đức tặng Ronaldo.

Hồi tháng 5/2014, sau khi Real giành Champions League, tiền vệ 29 tuổi đã đem toàn bộ số tiền thưởng khoảng 750.000 bảng (tương đương 25 tỷ đồng) để mua xe hơi tặng các nhân viên y tế và kỹ thuật.

Ronaldo mua ôtô tặng các đồng nghiệp để ăn mừng ảnh 3

Danh sách các siêu xe Ronaldo đang sở hữu. 

Hơn một năm trước đó, CR7 đã tặng 11 iPad cho đội ngũ bác sỹ, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia dinh dưỡng ở Real. Sau đó là việc mua 30 chiếc máy tính xách tay cho các nhân viên của sân Bernabeu. Còn sau khi đoạt Quả bóng vàng 2013, Ronaldo cũng đã tặng xe hơi cho các nhân viên y tế và kĩ thuật của Real.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục