Rolls-Royce xác nhận đang phát triển dòng crossover

Chia sẻ
Dòng crossover này sẽ sử dụng một platform hoàn toàn mới bằng kết cấu nhôm khối lượng nhẹ, hướng đến các đối thủ như Lamborghini Urus, Bentley Bentayga hay Maserati Kubang.
Rolls-Royce xác nhận đang phát triển dòng crossover ảnh 1
Trong một lá thư gần đây, Chủ tịch Rolls-Royce Peter Schwarzenbauer và cả Giám đốc điều hành Torsten Mueller-Oetvoes đều xác nhận rằng, hãng xe siêu sang Anh Quốc đang phát triển một dòng crossover, và đây là lần đầu tiên trong lịch sử Rolls-Royce thâm nhập vào phân khúc xe này. Tuy nhiên, tránh sử dụng từ “crossover”, các đại diện cao cấp của Rolls-Royce  gọi đây là một chiếc “xe gầm cao” và có thể “vượt mọi địa hình”, đồng thời mô tả chiếc xe của mình là “cực kỳ sang trọng, tinh tế và xứng đáng với biểu tượng “Spirit of Ecstasy””.

Dòng xe mới này sẽ được thiết kế dưới sự chỉ đạo của Giles Taylor. Rolls-Royce chưa công bố về thời điểm mà mẫu crossover của mình sẽ chính thức được giới thiệu và bán ra thị trường. Tuy nhiên các mẫu xe đối thủ như Lamborghini Urus, Bentley Bentayga hay Maserati Kubang sẽ được giới thiệu trong vòng 2 năm tới, cho nên những người ngưỡng mộ thương hiệu siêu sang đến từ Anh Quốc có thể sẽ không phải chờ đợi lâu.

Hải Triều

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục