Rolls-Royce Wraith tại Việt Nam sở hữu dàn âm thanh đẳng cấp

Chia sẻ

Sở hữu dàn âm thanh đẳng cấp nhất trong các dòng xe của Rolls-Royce, Wraith khiến bất kỳ ai cũng phải choáng ngợp khi ngỡ mình đang trong một phòng nghe Hi-Fi di động.

Rolls-Royce Wraith tại Việt Nam sở hữu dàn âm thanh đẳng cấp ảnh 1
Chiếc Wraith 2014 chính hãng đầu tiên đã tới Việt Nam và được chính thức ra mắt tại Hà Nội trong chiều 2/10. Không chỉ được coi là chiếc Rolls-Royce nhanh và mạnh nhất từ trước tới nay, Wraith còn làm choáng ngợp khách tham quan bằng dàn âm thanh cao cấp nhất trong các dòng xe mang biểu tượng Spirit of Ecstasy.
Rolls-Royce Wraith tại Việt Nam sở hữu dàn âm thanh đẳng cấp ảnh 2

Hệ thống loa trên Rolls-Royce Wraith được giấu kín kẽ và không quá phô trương trong ca-bin

Không giống các hãng sản xuất ôtô khác trên thế giới thường chọn cách hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng về âm thanh như Nalm, B&W… Rolls-Royce luôn quyết định tự thiết kế hệ thống âm thanh 1.300 watt, với 18 loa.
Trao đổi nhanh với Giám đốc kinh doanh Rolls-Royce Motor Cars khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, ông Michael Schneider cho biết: “Giống như truyền thống của Rolls-Royce, khách hàng Việt Nam sẽ được tới tận nhà máy ở Goodwood để đặt hệ thống loa với chất âm phù hợp sở thích và dòng nhạc mong muốn." "Việc này sẽ được chính các chuyên gia về âm thanh của Rolls-Royce thực hiện trước mặt khách hàng".
Hệ thống 18 loa Hi-Fi trên Wraith 2014 bao gồm 2 loa bass đặt ở trung tâm để lan tỏa đến tới tất cả vị trí trong khoang lái, kết hợp với 7 loa cao tần, 7 loa trung lần lượt ở xung quanh và cuối cùng là 2 loa toàn dải phụ trợ. Bảng điều khiển của Wraith tích hợp cả cổng USB, bộ nhớ lưu trữ 20,5 GB, tương đương khoảng 5.700 bài hát, và đặc biệt là các kết nối không dây như Bluetooth 4.0 và Apple Air Play để tương thích tốt với tất cả thiết bị di động hiện nay.

Nhóm PV

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục