Rolls-Royce Việt Nam sẵn sàng khai trương showroom đầu tiên ngày 27/8

Chia sẻ

Lễ khai trương showroom xe Rolls-Royce đầu tiên ở Việt Nam, đặt tại khách sạn Melia, Hà Nội, cũng là dịp giới thiệu 2 mẫu xe mới.

Chiếc RR Orental Sun khi được nhập về Việt Nam. Ảnh: Otofun

2 chiếc xe được trưng bày ở lễ ra mắt gồm một chiếc Ghost và một chiếc Phantom. Chiếc Phantom có tên gọi Oriental Sun (Mặt trời phương Đông), là xe đặt với nhiều chi tiết theo yêu cầu riêng của một khách hàng tại Hà Nội. Chiếc xe này cũng sẽ được giao cho người mua sau lễ ra mắt.

Các xe trên đã được đưa về trung tâm bảo dưỡng ở Gia Lâm, Hà Nội. Xe Phantom Oriental Sun có màu đỏ sẫm, với nội thất da nâu sẫm. Theo truyền thống, các xe Rolls-Royce đều được bọc bằng da bò nguyên tấm. Một trong những điểm khác biệt là hình mặt trời được ghép lại từ 6 chữ M khâu bằng chỉ vàng trên các tấm tựa đầu. Thêm nữa, chiếc Phantom này có trần xe kiểu bầu trời sao, tạo nên bởi 1.600 bóng đèn LED. Ngoài ra, biểu tượng Spirit of Ecstasy ở mũi xe được mạ vàng.

Xe Rolls-Royce ở Việt Nam được phân phối bởi công ty Regal Motors, còn Rolls-Royce Motors Cars là đại lý đầu tiên. Showroom này ra mắt chậm gần một năm so với dự kiến là quý III năm 2013, và chiếc Phantom kể trên là xe đầu tiên được bán. Sự chậm trễ này khiến Rolls-Royce sẽ không còn nhiều lợi thế đi trước ở phân khúc “xe triệu đô” tại Việt Nam do Bentley cũng đang có kế hoạch ra mắt đại lý không lâu sau đó.

X.O.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục