Rolls-Royce “tung hàng” dàn xe đặc biệt mừng xuân Kỷ Hợi

Chia sẻ
Nhân dịp năm mới Âm lịch 2019, Rolls-Royce đã vừa công bố bộ sưu tập đặc biệt "Year of the Pig" mừng xuân Kỷ Hợi, dựa trên các dòng xe con của hãng.

Vào ngày 5/2/2019 vừa qua, năm Âm lịch 2019 đã chính thức tới và hiện tại, hàng trăm ngàn người trên Thế giới vẫn đang trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Để kỷ niệm dịp bước sang năm mới Kỷ Hợi, Rolls-Royce đã vừa công bố bộ sưu tập xe đặc biệt "Year of the Pig", dựa trên các dòng xe gồm Ghost, Wraith và Dawn.

Rolls-Royce “tung hàng” dàn xe đặc biệt mừng xuân Kỷ Hợi ảnh 1
 Với cả 3 phiên bản mừng xuân Kỷ Hợi mới, Rolls-Royce đã đều lựa chọn sơn ngoại thất kết hợp giữa màu vàng cát Aurum và đen ánh kim Diamond Black. Dọc theo thân xe là đường kẻ tay coachline đặc trưng của Rolls-Royce màu đỏ Mugello Red, bị gián đoạn ở vị trí dè trước bởi logo Kỷ Hợi đặc biệt. Biểu tượng hình chú heo theo phong cách Á Đông này cũng được Rolls-Royce thêu trên tựa đầu mỗi ghế trước, trong khi bậc lên xuống của mỗi chiếc xe được đính tấm bảng kim loại ghi tên phiên bản Year of the Pig.
Rolls-Royce “tung hàng” dàn xe đặc biệt mừng xuân Kỷ Hợi ảnh 2
 Ngoài những điểm nhấn nêu trên, cả 3 chiếc Rolls-Royce Ghost, Dawn và Wraith Year of the Pig Edition đều giữ nguyên hệ động lực. Chúng đều chia sẻ chung động cơ 6.6l V12 tăng áp kép nhưng cho hiệu năng khác nhau trên mỗi dòng xe. Trong đó, Ghost đạt 563 mã lực/780Nm, Dawn là 563 mã lực/820Nm và Wraith đạt 624 mã lực/800Nm. Hiện tại, cả 3 chiếc xe trong bộ sưu tập Year of the Pig đang được trưng bày tại đại lý Rolls-Royce ở Beverly Hills, Mỹ và đợi chủ nhân đầu tiên "rinh" về.
Rolls-Royce “tung hàng” dàn xe đặc biệt mừng xuân Kỷ Hợi ảnh 3
 
Rolls-Royce “tung hàng” dàn xe đặc biệt mừng xuân Kỷ Hợi ảnh 4
 
Rolls-Royce “tung hàng” dàn xe đặc biệt mừng xuân Kỷ Hợi ảnh 5
 
Rolls-Royce “tung hàng” dàn xe đặc biệt mừng xuân Kỷ Hợi ảnh 6
 
Rolls-Royce “tung hàng” dàn xe đặc biệt mừng xuân Kỷ Hợi ảnh 7
 
Rolls-Royce “tung hàng” dàn xe đặc biệt mừng xuân Kỷ Hợi ảnh 8
 
Rolls-Royce “tung hàng” dàn xe đặc biệt mừng xuân Kỷ Hợi ảnh 9
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục