Rolls-Royce mở cửa triển lãm đầu tiên trong lịch sử

Chia sẻ

Ngày 14/11, Rolls-Royce đã chính thức khai màn triển lãm công cộng đầu tiên trong lịch sử. Tại đó, khách tham quan và các khách hàng được vào miễn phí để chiêm ngưỡng phần nào quá trình tạo nên một trong những chiếc xe sang trọng nhất thế giới.


Rolls-Royce mở cửa triển lãm đầu tiên trong lịch sử ảnh 1

 

Với tên gọi “Inside Rolls-Royce”, triển lãm sẽ kéo dài tới Chủ nhật (16/11) ở phòng trưng bày Saatchi, quảng trường Duke of York, cuối đường Kings, khu Chelsea, London. Ai cũng có thể vào xem miễn phí từ 10h tới 18h hàng ngày. Sau khi đóng cửa, Rolls-Royce sẽ mang triển lãm này tổ chức ở nhiều nơi khác trên thế giới tới hết năm 2015 để cho những ai không có cơ hội tới nhà máy Goodwood chứng kiến các khâu tạo nên một siêu phẩm gắn mác RR.
Triển lãm Inside Rolls-Royce được tổ chức sau khi hãng siêu xe sang nước Anh nhận được những phản hồi tích cực từ người xem của bộ phim tài liệu về hãng và sản phẩm của hãng trên kênh truyền hình Channel 4. Insides Rolls-Royce sẽ đưa người xem vào cuộc hành trình được gọi là đa giác quan để cảm nhận phần nào công sức của các nhà thiết kế, những thợ thủ công góp tay tạo nên một chiếc Rolls-Royce hiện nay. Theo khẳng định của hãng, công nghệ được sử dụng trong triển lãm cũng là độc quyền – yếu tố giống với bất kỳ chi tiết và thiết kế nào trên các sản phẩm của RR.

Một điểm nhấn trong khuôn viên triển lãm là khu dành cho các “nhà thiết kế tương lai”. Trong đó, các trẻ nhỏ được chính các thành viên trong đội ngũ thiết kế theo phong cách cá nhân hóa (bespoke) của RR hướng dẫn tạo ra các sản phẩm sáng tạo của riêng mình.

Một số hình ảnh tại triển lãm:
Rolls-Royce mở cửa triển lãm đầu tiên trong lịch sử ảnh 2

 

Rolls-Royce mở cửa triển lãm đầu tiên trong lịch sử ảnh 3

 

Rolls-Royce mở cửa triển lãm đầu tiên trong lịch sử ảnh 4

 

Rolls-Royce mở cửa triển lãm đầu tiên trong lịch sử ảnh 5

 

Rolls-Royce mở cửa triển lãm đầu tiên trong lịch sử ảnh 6

 

Rolls-Royce mở cửa triển lãm đầu tiên trong lịch sử ảnh 7

 

Rolls-Royce mở cửa triển lãm đầu tiên trong lịch sử ảnh 8

 

Rolls-Royce mở cửa triển lãm đầu tiên trong lịch sử ảnh 9

 

Rolls-Royce mở cửa triển lãm đầu tiên trong lịch sử ảnh 10

 

Rolls-Royce mở cửa triển lãm đầu tiên trong lịch sử ảnh 11

 

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục