Rolls-Royce: “Mercedes-Maybach không phải đối thủ đích thực”

Chia sẻ

Sự hồi sinh của cái tên Maybach đang vẽ ra cuộc chơi riêng của Mercedes trên phân khúc xe siêu sang. Tuy nhiên, Rolls-Royce khẳng định họ không coi đây là đối thủ đích thực.


Rolls-Royce: “Mercedes-Maybach không phải đối thủ đích thực” ảnh 1
Trong cuộc phỏng vấn trên tờ Car Advice được thực hiện tại Austin, Texas, người đứng đầu bộ phận truyền thông Rolls-Royce Motor Cars Bắc Mỹ Gerry Spahn tự tin tuyên bố họ không coi Mercedes-Maybach là đối thủ trực tiếp. Nếu có ai so sánh về giá của chiếc Ghost hay Phantom với chiếc đắt nhất của Maybach thì ông Gerry Spahn cho rằng chủ sở hữu các xe RR thường không quan tâm tới quyết định tài chính.

Về cơ bản, sự cạnh tranh nếu có diễn ra chỉ là phong cách cá nhân hóa sẽ làm hài lòng các “đại gia” tới đâu.

“Cuộc cạnh tranh của chúng tôi không nhất thiết lúc nào cũng phải là ôtô. Tôi có thể đề cập tới máy bay, du thuyền, bất động sản… Các chủ sở hữu sản phẩm của chúng tôi có thể trả 20 triệu USD cho một chiếc du thuyền. Sau đó, họ có thể mua từ 1 đến 2 chiếc Rolls-Royce để đi cùng. Trung bình, các khách hàng của chúng tôi sở hữu 7 chiếc xe”, ông Gerry Spahn chia sẻ.

Tất nhiên, như phép lịch sự tối thiểu, ngài Gerry Spahn vẫn khẳng định xe của Mercedes-Maybach có tổng thể tốt nhưng sau cùng, ông vẫn cho rằng giá cả không phải yếu tố quan trọng khi một người đã quyết mua một chiếc xe siêu sang mà họ có quyền tinh chỉnh các chi tiết trên xe.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục