Roberto Cavalli thiết kế MINI độc cho Life Ball 2013

Chia sẻ

Với Life Ball 2013, hãng xe MINI đã dành tặng một chiếc Paceman độc đáo do Roberto Cavalli thiết kế để gây quỹ ủng hộ chống lại bệnh AIDS.

Roberto Cavalli thiết kế MINI độc cho Life Ball 2013 ảnh 1
Roberto và Eva Cavalli giới thiệu Life Ball MINI 2013
Năm nay ghi dấu là năm thứ 13 liên tiếp MINI tham gia ủng chộ trương trình Life Ball. Mỗi năm MINI lại mời những nhà thiết kế nổi tiếng thế giới tạo nên một chiếc MINI độc đáo. Phiên bản năm 2013 là một chiếc coupe MINI Cooper S Paceman được nhà thiết kế người Italia Roberto Cavalli thiết kế trang điểm thêm những chi tiết và gắn logo đắt giá, mang đậm phong cách thời trang của Roberto Cavalli.
Roberto Cavalli thiết kế MINI độc cho Life Ball 2013 ảnh 2
Ngoại hình xe được phủ lớp sơn óng ánh độc đáo, chuyển đổi giữa màu đen và nâu tuỳ theo điều kiện ánh sáng. Phần mui xe và các mâm bánh được phủ lớp sơn vàng, trong khi logo “Roberto Cavalli” cũng được trang trí nổi bật ở cửa sổ trời. Thiết kế nội thất cũng đồng nhất với ngoại hình giữa hai tông đen và nâu, tiếp tục thể hiện sự lan toả thiết kế phong cách Roberto Cavalli vào các chi tiết, từ kiểu hoạ tiết bọc da cho các ghế ngồi đều có logo, kiểu da trăn đặc trưng bọc ở vô-lăng hay phần trước bệ điều khiển. Một số chi tiết mạ vàng óng ở các cửa thông gió, viền đồng hồ trên bảng điều khiển trung tâm hay viền vòng tròn giữa vô-lăng, cả trên cửa xe. Với những người cuồng si thương hiệu Roberto Cavalli, đây sẽ là một chiếc MINI có sức quyến rũ mãnh liệt.
Roberto Cavalli thiết kế MINI độc cho Life Ball 2013 ảnh 3
Roberto Cavalli thiết kế MINI độc cho Life Ball 2013 ảnh 4
Roberto Cavalli thiết kế MINI độc cho Life Ball 2013 ảnh 5
Roberto Cavalli thiết kế MINI độc cho Life Ball 2013 ảnh 6
Roberto Cavalli thiết kế MINI độc cho Life Ball 2013 ảnh 7
Roberto Cavalli thiết kế MINI độc cho Life Ball 2013 ảnh 8
Roberto Cavalli thiết kế MINI độc cho Life Ball 2013 ảnh 9
Roberto Cavalli thiết kế MINI độc cho Life Ball 2013 ảnh 10

Minh Hải - nguồn: MINI

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục