Rộ thông tin về giá bán Toyota Altis 2014 sắp ra mắt ở Việt Nam

Chia sẻ

Dự kiến ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tới đây, chiếc sedan hạng C- Toyota Corolla Altis thế hệ thứ 11 hiện đã có thông tin về giá bán thông qua các kênh không chính thống.

Rộ thông tin về giá bán Toyota Altis 2014 sắp ra mắt ở Việt Nam ảnh 1

Toyota Altis thế hệ thứ 11

Từ tháng 7/2014, các sale (nhân viên bán hàng) của đại lý Toyota đã chào bán Altis thế hệ mới tới khách hàng thông qua các hợp đồng tạm ký theo giá bán cũ. Giá bán của Toyota Altis cũ đang từ 746 triệu đồng đến 869 triệu đồng với 2 lựa chọn động cơ 1.8L và 2.0L, riêng phiên bản thể thao 2.0RS có giá lên tới 914 triệu đồng (phiên bản giới hạn số lượng).

Bước sang thế hệ mới, Altis khá hiện đại với hốc lấy gió dưới hình thang có chiều cao nhỏ tương tự Camry mới, cụm đèn pha nối liền mặt tản nhiệt thành một dải. Phần đuôi có cụm đèn lớn hơn và thêm 2 đèn phản quang nằm trên cản sau, hốc bảng số hình thang. Mẫu xe này cũng được tăng thêm kích thước các số đo và cải thiện trang bị bên trong.

Hiện tại, Toyota Việt Nam (TMV) từ chối tiết lộ mọi thông tin về giá bán cũng như thời điểm ra mắt xe. Tuy nhiên, trước áp lực cạnh tranh giữa các đại lý với nhau, không khó để tìm kiếm thông tin về xe vào thời điểm gần ra mắt như tháng 9 này.

Trên một trang web cá nhân của một sale Toyota, giá bán của Altis mới đã được công bố. Mặc dù đã nhấn mạnh là “giá dự kiến” nhưng so với các trang bị và thay đổi của Altis thế hệ mới, giá bán này khá tiệm cận với thực tế. Cụ thế, Altis bản 1.8 số sàn có giá 760 triệu đồng (tăng 14 triệu đồng); bản 1.8 AT giá 810 triệu đồng (tăng 11 triệu đồng); và bản số tự động 2.0L là 910 triệu đồng (tăng 41 triệu đồng).

Rộ thông tin về giá bán Toyota Altis 2014 sắp ra mắt ở Việt Nam ảnh 2

Hình chụp màn hình của trang web cá nhân rao bán xe Toyota

Với mức giá dự kiến như trên, Toyota Altis 2.0L đã tiến gần tới giá bán của mẫu Camry E 2.0L (giá 999 triệu đồng). Đáng chú ý, hiện tại mẫu Camry đang được nhiều đại lý giảm giá từ 30 đến 50 triệu đồng. Do đó, khoảng cách lựa chọn Altis hay lên đời Camry sẽ còn rất ngắn.

>> Toyota Altis thế hệ cũ giảm giá mạnh trước khi thế hệ mới ra mắt

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục