Rò rỉ hình ảnh SUV nhỏ Hyundai ix25 bản sản xuất?!

Chia sẻ

Trong khi Ford và Honda đang tìm cách thâu tóm nhóm khách hàng mới bằng dòng xe SUV nhỏ thành thị như EcoSport hay Vezel, thì Hyundai cũng không làm ngơ, khi kế hoạch ix25 đang gấp rút hoàn thiện.

compact-suv-hyundai-ix25-2015

Hình ảnh được cho là của phiên bản sản xuất hàng loạt của Hyundai ix25, mẫu SUV nhỏ thành thị cạnh tranh trực tiếp với Ford EcoSport hay Honda Vezel (HR-V), vừa xuất hiện trên trang điện tử, cho thấy một số thay đổi nhưng không lớn lắm so với chiếc ix25 Concept đã được Hyundai giới thiệu tại triển lãm ô tô Bắc Kinh năm nay.

Cũng như EcoSport được phát triển trên khung sàn của Ford Fiesta, chiếc ix25 được Hyundai phát triển từ chiếc Accent có trục cơ sở 2.570mm (sedan hạng B). Một động cơ Nu 2.0L sẽ đảm nhiệm sức mạnh vận hành cho xe, công suất 158 mã lực và mô-men xoắn 192Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Đây là cấu hình được công bố trên bản concept, tuy nhiên chưa rõ trên bản sản xuất Hyundai có giữ nguyên hay điều chỉnh nào không.

Theo kế hoạch, Hyundai sẽ tung ra thị trường Trung Quốc chiếc ix25 vào Tháng 10 tới, sau đó hãng có thể sẽ tiếp tục giới thiệu đến một số thị trường tiềm năng khác.

compact-suv-hyundai-ix25-2015
Hyundai ix25 Concept tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2014
compact-suv-hyundai-ix25-2015
Hình ảnh được cho là của Hyundai ix25 bản sản xuất
Rò rỉ hình ảnh SUV nhỏ Hyundai ix25 bản sản xuất?! ảnh 4
Hyundai ix25 Concept tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2014

Hà Linh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục