Resort ở Quảng Nam tậu đội xe Range Rover, Land Rover hơn 22 tỷ

Chia sẻ
5 chiếc SUV hạng sang với tổng giá trị hơn 22 tỷ đồng vừa được Land Rover Việt Nam chính thức bàn giao cho khu nghỉ mát cao cấp 4 mùa The Nam Hai ở Quảng Nam.

Với mục đích phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, trong những năm gần đây nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam đã mạnh tay đầu tư đội xe sang với giá trị cao, tới từ những thương hiệu nổi tiếng Thế giới. Gần đây nhất, khu nghỉ mát cao cấp 4 mùa The Nam Hai (Four Seasons Resort The Nam Hai) ở Quảng Nam đã trở thành đơn vị tiếp theo đi theo xu hướng này, khi đã đặt hàng những chiếc SUV Range Rover và Land Rover

Resort ở Quảng Nam tậu đội xe Range Rover, Land Rover hơn 22 tỷ ảnh 1
 Lễ bàn giao xe tại Four Seasons Resort The Nam Hai.

Vào ngày 14/1/2019 tại Hội An, Quảng Nam, Land Rover Việt Nam chính thức bàn giao đội xe cao cấp năm chiếc với tổng giá trị hơn 22 tỷ đồng, bao gồm hai chiếc Range Rover Sport và ba chiếc Discovery cho Four Seasons Resort The Nam Hai. Range Rover Sport với thiết kế năm chỗ ngồi thuộc dòng xe Range Rover. Discovery là mẫu xe khác biệt khi sở hữu ba hàng ghế với bảy chỗ ngồi. Cả hai mẫu xe đều cho không gian nội thất rộng rãi, sang trọng, hiệu suất và tính năng vượt địa hình điển hình của thương hiệu Land Rover với tinh thần thách thức mọi giới hạn đậm chất Anh Quốc.

Resort ở Quảng Nam tậu đội xe Range Rover, Land Rover hơn 22 tỷ ảnh 2
Đội xe Range Rover và Land Rover.

Lễ bàn giao được tổ chức bởi Royal Auto Sài Gòn – đơn vị phân phối ủy quyền khu vực miền Nam. Lô xe này đã được đặt mua thông qua dịch vụ Kinh doanh xe theo lô (Fleet & Business) của Jaguar Land Rover Việt Nam (JLRVN). Vừa được triển khai trong thời gian gần đây, dịch vụ Fleet & Business cung cấp các chính sách bán hàng ưu đãi, gói cho thuê và gói hỗ trợ tài chính linh hoạt áp dụng đối với số lượng từ 5 chiếc trở lên.

Với dịch vụ mua xe theo lô, JLRVN hướng tới đáp ứng nhu cầu đa dạng từ khách hàng như: các doanh nghiệp, các tổ chức cho thuê xe hoặc thuê tài chính, các công ty cho thuê xe, các đối tác chiến lược, các đối tác cung ứng dịch vụ, các đối tác có thỏa thuận khung Quốc tế với Jaguar Land Rover.

Resort ở Quảng Nam tậu đội xe Range Rover, Land Rover hơn 22 tỷ ảnh 3
 Ông Anthony J. Gill - Tổng giám đốc our Seasons Resort The Nam Hai.

Theo bà Nguyễn Vũ Thanh Thảo - Tổng Giám Đốc Royal Auto Sài Gòn chia sẻ, Dịch vụ Fleet & Business của Land Rover chính thức được xây dựng gần đây cùng với Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng Di động (Mobile Service) cung cấp dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng xe miễn phí định kỳ 2 tháng một lần cho tất cả khách hàng tại miền Trung (Nha Trang, Đà Nẵng). 2 dịch vụ này đã mang đến sự an tâm cho khách hàng tại khu vực này khi sở hữu xe chính hãng và sự tự tin cho JLRVN khi cung cấp các dòng xe tại thị trường này.

Với vị thế là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Việt Nam, việc đầu tư đội xe hạng sang Range Rover Sport và Discovery đến từ hãng xe danh tiếng Land Rover của Four Seasons Resort The Nam Hai nhằm nâng chuẩn mực dịch vụ trung chuyển tại Đà Nẵng và Hội An lên một tầm cao mới. Những chiếc xe này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất khi khám phá vẻ đẹp dải đất miền Trung giàu bản sắc.

 


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục