Ranger giúp Ford Việt Nam đạt kỷ lục bán hàng trong tháng 5/2015

Chia sẻ
Trong tháng 5 vừa qua, Ford Việt Nam đã bán được tới 818 chiếc Ranger, tăng 166% so với cùng kỳ năm trước. 
Ranger giúp Ford Việt Nam đạt kỷ lục bán hàng trong tháng 5/2015 ảnh 1
Xe bán tải Ranger tiếp tục là "gà đẻ trứng vàng" cho Ford Việt Nam
Kết quả này giúp Ranger tiếp tục thống lĩnh phân khúc xe bán tải Việt Nam, chiếm hơn một nửa lượng bán ra trong phân khúc này, và là mẫu xe bán chạy thứ hai trên toàn bộ thị trường cả nước trong tháng.
Lượng tiêu thụ của Ranger đã đóng góp không nhỏ vào kết quả chung của Ford Việt Nam. Trong tháng qua, hãng đã bán được tổng cộng 1747 xe, đạt mức kỷ lục theo tháng và tương ứng tăng 87% so với năm trước. Tính từ đầu năm tới nay, Ford đã tiêu thụ được 7335 xe tại Việt Nam, tăng 71%, giúp thị phần của Ford tăng từ 8% của năm ngoái lên 8,6% trong năm tháng đầu năm 2015.
Ranger giúp Ford Việt Nam đạt kỷ lục bán hàng trong tháng 5/2015 ảnh 2

Ngoài Ranger, Transit cũng là mẫu xe liên tiếp gặt hái những thành công cho Ford Việt Nam. Đã có 451 chiếc tới tay khách hàng trong tháng qua, tăng 43%, tiếp tục dẫn đầu dòng xe thương mại. Cộng dồn cả năm tháng, đã có 1962 chiếc Transit được tiêu thụ, tăng 40% so với cùng kỳ năm trước.

Bên cạnh đó, EcoSport tiếp tục duy trì đà tăng trưởng trong tháng 5 với kết quả bán hàng đạt 289 chiếc, giúp tăng tổng lượng tiêu thụ tính từ đầu năm lên 1.446 chiếc.

Dòng xe SUV cỡ trung Everest cũng đóng góp vào kết quả bán hàng tháng kỷ lục với lượng tiêu thụ 107 chiếc trong tháng. Tổng lượng bán ra của dòng Everest trong 5 tháng đầu năm đạt 666 chiếc. 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục