Range Rover Velar thêm chất thể thao nhờ “nhà mốt” Overfinch

Chia sẻ
Với những chi tiết nâng cấp ngoại thất đơn giản nhưng đắt giá, hãng độ Overfinch đã có thể biến chiếc Range Rover Velar trở nên thể thao và đẹp mắt hơn.

Trong giới chơi Land Rover, cái tên Overfinch có tầm ảnh hưởng tương tự như Brabus với Mercedes hay Alpina với BMW. Kể từ năm 1975 tới nay, sứ mệnh của công ty tới từ vùng Leeds, Anh Quốc này đó là thiết kế và chế tạo các gói bodykit, mâm đúc cũng như chương trình nâng cấp hiệu năng cho Land Rover Defender cùng các dòng Range Rover. Dù ở dạng nguyên bản vốn đã được đánh giá là một trong những mẫu xe đẹp nhất Thế giới, nhưng Range Rover Velar vẫn tiếp tục được Overfinch cải tiến để trở nên thể thao hơn nữa.

Range Rover Velar thêm chất thể thao nhờ “nhà mốt” Overfinch ảnh 1
 Có tên gọi chính thức là "Range Rover Velar redefined by Overfinch", về cơ bản hãng độ này đã "tái định nghĩa" (redefined) mẫu SUV cao cấp hạng trung bằng các chi tiết ngoại thất mới. Trên thực tế, Overfinch chỉ gắn thêm cho chiếc xe các cánh khuếch tán không khí bên dưới bodykit nguyên bản của Velar, cũng như thay lưới tản nhiệt mới, lắp thêm các chụp pô và cánh đuôi. Mọi logo Range Rover ở phía trước và sau của chiếc xe nay cũng đã được thay bằng dòng chữ Overfinch.
Range Rover Velar thêm chất thể thao nhờ “nhà mốt” Overfinch ảnh 2
 Điểm khiến gói độ của Overfinch trở nên khác biệt so với các thương hiệu khác đó là khách hàng được cung cấp nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn, chẳng hạn như các logo Overfinch nêu trên với các màu chrome đen/bạc/vàng. Bộ bodykit mà hãng cung cấp cũng có 2 lựa chọn chất liệu là sợi carbon hoặc một thứ nhựa tổng hợp được Overfinch gọi là "composite kỹ thuật". Vật liệu này được hãng quảng cáo là "khỏe nhưng nhẹ, với độ bóng cao để đem tới vẻ đẹp sang trọng".
Range Rover Velar thêm chất thể thao nhờ “nhà mốt” Overfinch ảnh 3
 Chưa dừng lại ở đó, khách hàng còn có thể lựa chọn thêm bộ mâm 22 inch 5 cánh kép đặc biệt có tên Estrella, hoặc liên hệ với Overfinch để có thể tạo ra một chiếc Velar "độc bản" cho riêng mình. Với gói Range Rover Velar redefined by Overfinch, lần đầu tiên hãng cũng bán lẻ từng chi tiết độ, thay vì kèm chúng theo trọn bộ như trước đây.
Range Rover Velar thêm chất thể thao nhờ “nhà mốt” Overfinch ảnh 4
Tuy trông đơn giản nhưng những chi tiết mà Overfinch sản xuất ra lại có giá rất đắt. Chỉ riêng một cặp ốp hai bên hốc gió trước bằng "composite kỹ thuật" của Velar cũng có giá lên tới 1.200 Bảng Anh (tương đương 36,2 triệu đồng), trong khi mặt ca-lăng bằng sợi carbon cũng có giá 3.300 Bảng (tương đương 76,57 triệu đồng). Những món còn lại trong gói Range Rover Velar redefined by Overfinch cũng có mức giá tương đương.
Range Rover Velar thêm chất thể thao nhờ “nhà mốt” Overfinch ảnh 5
Range Rover Velar thêm chất thể thao nhờ “nhà mốt” Overfinch ảnh 6
Range Rover Velar thêm chất thể thao nhờ “nhà mốt” Overfinch ảnh 7
Range Rover Velar thêm chất thể thao nhờ “nhà mốt” Overfinch ảnh 8
 


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục