Range Rover Velar Coupe sắp ra mặt tại triển lãm Geneva 2017

Chia sẻ
Land Rover chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới có thể cạnh tranh với BMW X6, Mercedes-Benz GLE Coupe và Porsche Macan mang tên Range Rover Velar Coupe.

Range Rover Velar Coupe sắp ra mặt tại triển lãm Geneva 2017 ảnh 1
 Chiếc Velar sẽ là mẫu crossover lớn hơn Evoque hiện tại. Ảnh: Autocar

Hãng xe hơi Anh Quốc tuyên bố sẽ sử dụng cái tên Velar vốn chỉ dùng trên những nguyên mẫu được bí mật phát triển của Range Rover trong những năm cuối thập niên 1960 cho sản phẩm mới, có thể ra mắt ngay tháng tới.

Range Rover Velar Coupe sắp ra mặt tại triển lãm Geneva 2017 ảnh 2
 Velar có thể có 6 tuỳ chọn động cơ, bên cạnh một biến thể hybrid.

Velar Coupe sẽ nằm giữa Evoque và Range Rover Sport và được thiết kế dựa trên ngôn ngữ thiết kế của Jaguar Land Rover, cùng với chiếc SUV Jaguar F-Pace. Hơn nữa hãng xe Anh Quốc sẽ tập trung hơn vào việc cung cấp hiệu suất cũng như khả năng vận hành trong thành thị hơn là thiết lập để có thể chạy đa địa hình off-road.

Dòng sản phẩm mới có thể sẽ đến với 6 tùy chọn bao gồm động cơ xăng và động cơ diesel 4 hoặc 6 xi-lanh, cùng với một động cơ V8 tăng áp. Ngoài ra, nhiều khả năng sẽ có thêm biến thể hybrid kết hợp động cơ điện với động cơ V6 diesel 3.0L, sử dụng công nghệ thừa hưởng từ dòng xe đua tại giải đua Fomula E.

Range Rover Velar Coupe sắp ra mặt tại triển lãm Geneva 2017 ảnh 3
 

Theo truyền thông Anh, nhiều khả năng Land Rover sẽ vén màn bí mật thiết kế của Velar Coupe ngay trước khi triển lãm xe hơi Geneva 2017 được tổ chức vào tháng 3 tới. Trước đó những hình ảnh thử nghiệm bí mật của mẫu xe này đã bị Carscoop chụp lén và tung lên mạng.

Range Rover Velar Coupe sắp ra mặt tại triển lãm Geneva 2017 ảnh 4
 
Range Rover Velar Coupe sắp ra mặt tại triển lãm Geneva 2017 ảnh 5
 
Range Rover Velar Coupe sắp ra mặt tại triển lãm Geneva 2017 ảnh 6
 
 

Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục