Range Rover Velar cá tính, thể thao hơn với widebody Aspire

Chia sẻ
Vốn đã sở hữu thiết kế rất đẹp mắt, chiếc SUV hạng sang Range Rover Velar càng có ngoại hình thể thao hấp dẫn hơn khi được lắp bộ widebody từ Aspire Design.

Nếu có một cuộc bình chọn mẫu SUV đẹp nhất trên thị trường hiện nay, Range Rover Velar chắc chắn sẽ chiếm vị trí cao - thậm chí có thể chiếm vị trí đầu tiên. Điều này không chỉ là một khẳng định mang tính chủ quan, khi vào tháng 3 năm nay Velar từng được trao giải Mẫu xe có thiết kế đẹp nhất thế giới. Mặc dù vậy, kể từ khi chiếc xe ra mắt tới nay, nhiều hãng độ nổi tiếng vẫn đã tiếp tục phát triển cho Velar các gói độ ngoại thất khác nhau để khiến mẫu SUV hạng sang này càng trở nên ấn tượng hơn nữa.

Range Rover Velar cá tính, thể thao hơn với widebody Aspire ảnh 1
 Là một hãng độ mới nổi từ London, Aspire Design đã vừa công bố một gói widebody dành riêng cho Velar. Theo Aspire, gói độ của họ chính là "chương trình nâng cấp thân rộng đầu tiên cho Velar trên thị trường", tuy nhiên có lẽ công ty Anh Quốc này đã quên mất sự xuất hiện của các bộ widebody Lumma Design hay Startech. Dù sao đi nữa, có thể nói Aspire Design đã khá thành công với thiết kế riêng của mình.
Range Rover Velar cá tính, thể thao hơn với widebody Aspire ảnh 2
 Với gói widebody Aspire, Range Rover Velar đã có "bộ mặt" gần như hoàn toàn mới. Không chỉ thay thế lưới tản nhiệt và logo Range Rover nguyên bản bằng thiết kế riêng của hãng, Aspire Design còn thiết kế lại hoàn toàn cản trước của chiếc xe. Ngoại trừ đèn LED, vị trí và hình dáng các hốc gió trên cản trước phần nào đó khá giống với thiết kế cản của Lamborghini Urus phiên bản ý tưởng. Bên cạnh cản trước, Aspire Design cũng không quên trang bị các cánh khuếch tán không khí ốp dưới hai bên thân xe và cản sau mới.
Range Rover Velar cá tính, thể thao hơn với widebody Aspire ảnh 3
 Trong khi đó, các vòm bánh xe cũng được nới rộng bởi những bộ nẹp ốp tròn trịa nhưng thể thao mà không làm "phá dáng" hoàn mỹ nguyên bản của Velar. Để lấp vừa những vòm bánh lớn, hãng độ đã trang bị cho chiếc xe những lựa chọn mâm đúc khác nhau với đường kính tối đa có thể lên tới 24 inch. Các cánh gió trên cửa sau và mui xe hoàn thiện vẻ ngoài thể thao cho mẫu SUV nhà Range Rover. Bên cạnh ngoại thất, Aspire Design cũng nhận nâng cấp nội thất Velar với da cao cấp và ốp trang trí bằng sợi carbon/gỗ.
Range Rover Velar cá tính, thể thao hơn với widebody Aspire ảnh 4
 Ngoài những thay đổi về thẩm mỹ, chi tiết duy nhất liên quan tới hệ động lực của chiếc xe mà Aspire đưa ra chỉ là hệ thống xả đặc biệt, khiến các phiên bản diesel của Velar có âm thanh ấn tượng như máy V8 tăng áp chạy xăng hiệu năng cao. Toàn bộ các chi tiết trong gói độ của Aspire Design đều được sản xuất tại Anh Quốc, và hãng yêu cầu khách hàng phải liên hệ trực tiếp với nhân viên của mình để được báo giá cụ thể.

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục