Range Rover Lumma CLR R uy lực hơn với ngoại hình đen nhám

Chia sẻ

Đây là dự án nâng cấp chiếc SUV sang Range Rover Vogue qua xưởng độ SR Auto Group với bộ phụ kiện widebody CLR R của Lumma đầu tiên xuất hiện ở Vancouver, Canada.

lumma-clr-r-widebody-range-rover-vogue

SR Auto Group thực hiện nâng cấp chiếc Range Rover Vogue chủ yếu về ngoại hình và phong cách, bằng bộ widebody CLR R của Lumma Design đã khá quen thuộc, đặc biệt là TopCar đã triển khai nhiều dự án ở thị trường Nga. Các chuyên gia ở Lumma đã thiết kế tạo nên bộ bodykit CLR R mới với cách tạo hình vuông vức nhờ các hình thang, góc vát sắc cạnh, đem lại một diện mạo tổng hoà mạnh mẽ, dữ dằn bề thế hơn hẳn so với thiết kế nguyên bản của Range Rover.

Ấn tượng mạnh nằm ở phần đầu, với cản trước mới, mở rộng lưới tản nhiệt và các cửa hút gió lớn nhưng bố cục cân xứng, tích hợp cánh lướt gió ở mép dưới cản. Điểm nhấn là đèn định vị ban ngày kiểu hai dải LED so le và hai đèn sương mù cũng tương hợp với thiết kế đèn pha mới của xe. Chiếc xe của SR Auto Group được phủ ngoại thất màu đen nhám đầy uy lực, ca-pô bằng sợi carbon của Lumma và bộ mâm đa chấu 22-inch do Lumma thiết kế làm hoàn thiện tổng thể về kiểu dáng.

Nhờ bộ phụ kiện widebody, chiếc Range Rover Vogue được tăng thêm khoảng 50mm bề ngang mỗi bên thân. Thiết kế cản sau mới đi kèm với bộ khuếch tán hiệu quả khí động không thể thiếu bằng sợi carbon, cùng với cánh gió đuôi trên mui. SR Auto Group không thực hiện các nâng cấp về động lực và vận hành. Lumma cho biết giá bộ phụ kiện widebody CLR R là 14.220 euro.

lumma-clr-r-widebody-range-rover-vogue-sr-auto-group
lumma-clr-r-widebody-range-rover-vogue-sr-auto-group
lumma-clr-r-widebody-range-rover-vogue-sr-auto-group
Range Rover Lumma CLR R uy lực hơn với ngoại hình đen nhám ảnh 5
Range Rover Lumma CLR R uy lực hơn với ngoại hình đen nhám ảnh 6
Range Rover Lumma CLR R uy lực hơn với ngoại hình đen nhám ảnh 7
Range Rover Lumma CLR R uy lực hơn với ngoại hình đen nhám ảnh 8
Range Rover Lumma CLR R uy lực hơn với ngoại hình đen nhám ảnh 9
Range Rover Lumma CLR R uy lực hơn với ngoại hình đen nhám ảnh 10
Range Rover Lumma CLR R uy lực hơn với ngoại hình đen nhám ảnh 11

Hà Giang - nguồn: SR Auto Group

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục