Range Rover Evoque thắng giải "Nội thất xe hơi đẹp nhất Thế giới 2018"

Chia sẻ
Range Rover Evoque mới đã chiến thắng giải thưởng "Nội thất xe hơi đẹp nhất - The Most Beautiful Interior of the Year 2018", vượt qua các đối thủ sừng sỏ khác.
 
Range Rover Evoque thắng giải
 Nội thất Range Rover Evoque mới

Đánh giá và bình chọn giải thưởng danh giá “Grand Prizes” là một phần hoạt động quan trọng của tổ chức International Automobile Festival từ hơn 30 năm nay. Bình chọn giải thưởng “Những chiếc xe đẹp nhất năm 2018” là lần thứ 34 của giải thưởng này được tiến hành.

Trong khi giải thưởng “The Most Beautiful Car of the Year" là một phần trong cơ cấu Giải thưởng danh giá “Grand Prizes”, nhưng đây là giải thưởng đặc biệt do công chúng tham gia bình chọn, thì các giải thưởng “Grand Prizes” được đánh giá bình chọn thông qua một Hội đồng ban giám khảo gồm những chuyên gia và nhà báo uy tín đầu ngành ô tô thế giới thực hiện. 

Các giải thưởng "Grand Prizes" chia ra từng phân hạng, như xe concept, siêu xe, xe thể thao tương lai, trải nghiệm sáng tạo, giải thưởng nội thất xe, và thậm chí là cả giải thưởng về sách xe hơi đẹp nhất hay những bức ảnh xe hơi đẹp nhất năm. 

Range Rover Evoque thắng giải
 Gerry McGovern, Giám đốc thiết kế của Land Rover vinh dự nhận giải thưởng nội thất đẹp cho Range Rover Evoque mới
 Trong kết quả vừa được công bố, ở phân hạng "Thiết kế Nội thất", chiếc Range Rover Evoque đã chiến thắng giải thưởng "Nội thất xe đẹp nhất" - Most Beautiful Interior of the Year 2018". Có 3 mẫu xe "đối thủ" cạnh tranh vòng xếp hạng cuối cùng mà Range Rover Evoque đã vượt qua là Mercedes-Benz A-Class, DS 3 Crossback và Peugeot 508 - chiếc xe đã thắng giải "Most Beautiful Car of the Year 2018"
Range Rover Evoque thắng giải
 Range Rover Evoque mới được giới thiệu từ tháng 11/2018. Không chỉ thiết kế lại ngoại thất, nội thất của Evoque mới cũng đã được Range Rover cập nhật lớn sau hơn 7 năm. Không chỉ chia sẻ thiết kế bảng táp-lô thoáng, rộng và vuông vức như các dòng Range Rover lớn hơn, chiếc xe còn tiến một bước vượt bậc về những công nghệ bên trong cabin. Ngoài vô-lăng hoàn toàn mới, Evoque mới còn sở hữu bảng đồng hồ màn hình kỹ thuật số theo trào lưu chung hiện tại, cũng như hệ thống thông tin giải trí với màn hình rộng đặt trên bảng điều khiển trung tâm.

Bên dưới là 3 thiết kế nội thất xe hơi đẹp khác trong năm 2018:

Range Rover Evoque thắng giải
 Nội thất của Peugeot 508
Range Rover Evoque thắng giải
 Nội thất của Mercedes-Benz A-Class
Range Rover Evoque thắng giải
 Nội thất của DS 3 Crossback
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục