Range Rover Evoque giảm giá 200 triệu đồng, khuyến mãi đón Tết 2019

Chia sẻ

Trong chương trình bán hàng ưu đãi dịp Tết 2019, mẫu SUV hạng sang Range Rover Evoque được Land Rover Việt Nam giảm giá lên đến 200 triệu đồng. 

Hôm nay, ngày 14/1/2019 Land Rover Việt Nam chính thức triển khai chương trình bán hàng ưu đãi Tết dành cho Range Rover Evoque và Discovery Sport. Chương trình bán hàng ưu đãi này nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu xe sớm hơn vào thời điểm trước Tết để du xuân với điều kiện hoàn thành việc đặt cọc, thanh toán và nhận bàn giao xe trước ngày 31/01/2019.

Range Rover Evoque giảm giá 200 triệu đồng, khuyến mãi đón Tết 2019  ảnh 1
Mẫu xe SUV hạng sang Range Rover Evoque. 
Cụ thể, Land Rover Việt Nam sẽ giảm giá 200 triệu đồng cho mẫu Range Rover Evoque. Riêng đối với mẫu xe Discovery Sport sẽ được tặng 01 năm bảo hiểm vật chất, gói phủ Supaguard hoặc gói phụ kiện trị giá 15 triệu đồng. Chương trình được áp dụng tại các hệ thống các nhà phân phối chính hãng từ nay cho đến hết ngày 31/01/2019.

Range Rover Evoque giảm giá 200 triệu đồng, khuyến mãi đón Tết 2019  ảnh 2
Range Rover Evoque là mẫu xe SUV hạng sang được ưa chuộng. Với khả năng linh hoạt và off-road hiếm có của một mẫu xe SUV đô thị, Range Rover chinh phục nhóm đối tượng khách trẻ và yêu cầu cao đối với một mẫu xe gia đình 5 chỗ, sang trọng, tính linh hoạt cao khi đi trong đô thị, và đặc biệt khả năng lội nước lên đến 50cm – một tính năng rất hữu ích trong thực trạng môi trường đô thị tại các thành phố lớn như hiện nay đặc biệt trong những ngày triều cường kết hợp mưa lớn gần đây.

Range Rover Evoque giảm giá 200 triệu đồng, khuyến mãi đón Tết 2019  ảnh 3
Theo nhà sản xuất, Range Rover Evoque có khả năng lội nước lên đến 50 centimet.

Discovery Sport là mẫu xe thuộc dòng sản phẩm Discovery mang trong mình gen off-road đặc trưng nhất của gia đình Land Rover. Là mẫu xe dành cho gia đình với 5 chỗ (hoặc tùy chọn 5+2 chỗ) với cá tính phóng khoáng hơn, ưu trải nghiệm, đa dụng hơn và được trang bị hầu hêt các công nghệ off-road từ thương hiệu Land Rover. Discovery Sport có khả năng lội nước lên đến 60 centimet.

Range Rover Evoque giảm giá 200 triệu đồng, khuyến mãi đón Tết 2019  ảnh 4
Land Rover Discovery Sport. 
Cả hai mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport đều được trang bị tiêu chuẩn hầu hết các công nghê off-road đặc trưng của Land Rover như tính năng hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), tính năng phân bổ lực bám (Traction Control), công nghệ phản ứng bề mặt địa hình Terrain Respond hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) khi leo dốc và đổ dốc, hệ thống kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control).

Range Rover Evoque giảm giá 200 triệu đồng, khuyến mãi đón Tết 2019  ảnh 5
Discovery Sport và Range Rover Evoque hiện có giá bán lẻ lần lượt từ 2,599 tỷ đồng và 2,749 tỷ đồng (giá bán có thể thay đổi tùy vào từng phiên bản và cấu hình). Các mẫu xe thuộc thương hiệu Land Rover khi bán ra đều bao gồm 03 năm bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu hoặc 100,000km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước) và gói bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành lên đến 02 năm.

Range Rover Evoque giảm giá 200 triệu đồng, khuyến mãi đón Tết 2019  ảnh 6
Range Rover Evoque có khả năng linh hoạt và off-road hiếm có của một mẫu xe SUV đô thị. 

Hiện tại, chương trình bán hàng ưu đãi trên dành cho các phiên bản thuộc các mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport hiện có sẵn tại các đại lý. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ với các đại lý phân phối chính hãng của Land Rover trên toàn quốc.

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục